Tác phẩm của một Mangaka 13 tuổi sẽ được xuất bản trên tạp chí Cheese!

Trong lúc bạn cùng lứa có lẻ còn đang chật vật với lịch học và bài tập, thì cô bé 13 tuổi Sakamaki đã có một tác phẩm làm nên tên tuổi cho mình. Tác phẩm đầu tay của cô bé có tên Amaku Nigaku Mitashite vừa được đăng trên số 11 của của tạp chí Cheese! Vừa được phát hành vào ngày 22 tháng 9. Sakamaki đã chọn thể loại có hơi hướng trưởng thành hơn so với độ tuổi của cô bé.

Câu chuyện trong manga kể về nữ sinh trung học Shiori. Để quên đi mối tình đầu, cô bạn quyết định sẽ “trao thân” cho một anh chàng. Nhưng mà cô lại bị hơi thở, từng nhịp đập của anh chàng ấy thu hút. Liệu họ thể thể là bạn bè với những lợi ích cá nhân?

Trong số báo này đăng một cuộc phỏng vấn với tác giả manga Aoki Kotomi – người đã có tác phẩm đầu tay 99 no Namida khi chỉ mới ở độ tuổi học sinh. Sakamaki rất hâm mộ các tác phẩm của Aoki.

Ở độ tuổi 13, cô bé Sakamaki đã trở thành họa sĩ truyện tranh trẻ tuổi nhất ra mắt trên tạp chí Cheese!. Người nắm giữ kỉ lục này trước đây là Tokiwa Ran, cô đã đoạt giải Shogakukan Newcomer Comic Grand Prize ở tuổi 14 vào năm 2015.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 20 Anime tuyệt nhất tính tới lúc này của năm 2017
Bài tiếp theoTop 10 ca khúc mở đầu và kết thúc đáng nhớ nhất trong Anime
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime, BXH AnimeTin Manga, Tin Game, Tin Light Novel.
Loading...