Kaspersky xuất hiện siêu Moe tại Comiket 92

Tại sự kiện Comic Market 92 (Comiket 92) diễn ra tại Nhật Bản tuần trước, công ty bảo mật Kaspersky đã đem đến cho các otaku một bất ngờ thú vị khi xuất hiện đầy moe với nhân vật đại diện Kasper-chan.

Để thu hút mọi người đến gian hàng của mình, Kaspersky đã tổ chức trò chơi gacha với phần thưởng bao gồm: 1 máy Nintendo Switch, 50 đĩa phần mềm Kaspersky Security 2017 được đóng gói đặc biệt đậm chất “moe”do họa sĩ Rityu vẽ minh họa, 150 chú gấu nhồi bông Green Bear – linh vật của hãng, 3 bộ búp bê matryoshka và 100 bút Green Bear. Ngoài ra, bất kì ai tham gia quay gacha tại gian hàng Kaspersky còn được tặng một bìa hồ sơ in hình Sagiri trong light novel Eromanga Sensei.

Bên cạnh đó, Kaspersky cũng bày bán phiên bản đặc biệt của phần mềm Kaspersky Security có in hình vẽ nhân vật đại diện Kapser-chan với giá 4,860 yên (~1 triệu VNĐ) tại quầy của mình. Đặc biệt hơn, 200 người mua đầu tiên sẽ nhận được phần quà là móc chìa khóa hình Kasper-chan làm bằng acrylic. Búp bê nhồi bông Green Bear cũng được bán với giá 2000 yên (~ 400,000VNĐ).

Kasper-chan do họa sĩ Rityu thiết kế là nhân vật đại diện được Kapersky giới thiệu riêng cho sự kiện Comic Market 92 năm nay. Theo mô tả của hãng, Kasper-chan là một cô gái chiến đấu chống lại virus và tội phạm mạng trong thế giới ảo để bảo vệ người dùng internet. Lúc cần thiết, cô rất bình tĩnh và có sức mạnh tiềm ẩn to lớn. Tuy nhiên, Kapser-chan cũng rất dễ thương khi luôn mang theo một chú Green Bear nhồi bông và sẽ rất tức giận nếu ai đó lấy mất chú gấu của cô. Lí do cô gắn bó với Green Bear đến như vậy vẫn còn là một bí ẩn. Kaspersky cho biết, nếu số lượng fan của Kasper-chan vượt mức 1000, rất có thể công ty sẽ cho ra đời phiên bản mền in hình cô ở tỉ lệ 1:1.

Một số hình ảnh về gian hàng Kaspersky tại Comiket 92 đăng tải trên Twitter:

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcBảng xếp hạng Anime tuần (16/08/2017)
Bài tiếp theoNgắm nhìn các tác phẩm cắt giấy siêu tinh xảo của các nghệ nhân Nhật Bản
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime Mới, BXH AnimeTin Manga Mới, Tin Game HOT, Tin Light Novel Mới.
Loading...