Hình ảnh đầu tiền về Nerve Gear trong Sword Art Online ngoài đời thực

2409

Xem ra viễn cảnh thiết bị Nerve Gear trong Sword Art Online được phát minh ra cũng không còn xa xôi nữa.

Vào hồi tháng 2 vừa qua, hãng IBM đã khiến cộng đồng game thủ thế giới hết sức hào hứng khi tuyên bố họ đang phát triển dự án game tương tác lấy cảm hứng từ Sword Art Online sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Và phải cho tới tận bây giờ, chúng ta mới có cơ hội được xem những hình ảnh đầu tiên về buổi thử nghiệm được họ tổ chức tại Nhật Bản.

Dụng cụ đeo cực khủng dành cho người chơi.

Mặc dù chưa phát triển hoàn thiện tới mức người chơi chỉ cần nằm một chỗ và đội thiết bị Nerve Gear lên đầu để hòa mình vào thế giới game, những gì có ở buổi lễ ra mắt Sword Art Online: The Beginning cũng khiến cho người xem dễ dàng liên tưởng tới tương lai như vậy với nhiều người tham dự có gương mặt bị che kín bởi kính thực tế ảo cùng nhiều phụ kiện khác. Tất nhiên mong là IBM sẽ không có sai sót nào trong quá trình thiết kế dẫn đến việc người chơi bị kẹt vĩnh viễn trong thế giới ảo giống như nguyên tác.

Được biết trong số 100 nghìn người tham gia đăng ký thử nghiệm, chỉ có 208 game thủ may mắn được IBM lựa chọn tham gia chương trìn hlần này.

Dưới là một số hình ảnh về buổi lễ ra mắt Sword Art Online: The Beginning tại Nhật Bản.

Anh chàng này đang sờ thứ gì đây?

Giơ tay thế này ở bên ngoài…

… Sẽ là thế này ở bên trong game.

Đấu boss sẽ thế này đây!

Không rõ công dụng của thiết bị này chỉ là giúp game thủ đứng vững hay còn cung cấp khả năng di chuyển nhân vật bằng chân.

Nguồn: GameK