Hé lộ Trailer chính thức của Kungfu Panda 3

183

Sau những thành công vang dội từ hai phần trước, Kunfu Panda 3 chuẩn bị trở lại và sắp sửa trình làng tại các rạp chiếu phim vào tháng 3/2016 tới đây.

Panda_5

Để hâm nóng không khí, nhà sản xuất phim là Dreamworks Animation đã tun ra trailer mới hé lộ nhiều bất ngờ thú vị về bộ phim hoạt hình rất ăn khách này. Mở đầu trailer là trích đoạn là “màn chào hỏi” chạm bụng độc đáo và hài hước, có 1-0-2 của hai cha con nhà Po. Ở thế giới Kungfu Panda, Po được xem là con gấu trúc cuối cùng còn sót lại. Tuy vậy khi chạm mặt ba mình, trước ngoại hình giống nhau như 2 giọt nước, mọi người xung quanh đều chắc chắn đây là 2 cha con, chỉ riêng họ là “cố tình” không biết mình có quan hệ ruột thịt với nhau.

Đây được xem là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng trong diễn biến của phần thứ 3 này. Tiếp đó, ông Lý Sơn – cha đẻ của Po sẽ đưa Po cùng tất cả khán giả tới thăm một ngôi làng gấu trúc bí mật ẩn sâu trong núi. Lần đầu tiên trên màn ảnh, các fan hâm mộ được làm quen với nhiều bạn gấu trúc đáng yêu đến vậy.

Panda_1

Đặc biệt, trong trailer được tung ra lần này, một nhân vật mới đã được lộ diện. Đó chính là Ngưu Ma Vương – Chủ nhân đau đớn, quái thú phục thù và kẻ thù của các góa phụ. Hắn ta đã trở lại và bất ngờ phá tan thung lũng. Liệu gấu Po và những người bạn trong làng gấu trúc sẽ chiến đấu ra sao?

Panda_4

Panda_3

Panda_2