Bom tấn Captain America: Civil War tung trailer siêu hoành tráng

Ngày hôm nay, Marvel Studios đã chính thức tung ra trailer đầu tiên cho bom tấn Captain America: Civil War.Phần phim Civil War sẽ được lấy cảm hứng từ sự kiện cùng tên nổi tiếng nhất truyện tranh của Marvel, lúc này Steve Rogers và Tony Stark phải đối đầu với nhau vì sự mâu thuẫn của Đạo Luật đăng ký danh tính Siêu Anh Hùng.

Bom tấn Captain America: Civil War tung trailer siêu hoành tráng

Qua trailer đầy đủ này, những mâu thuẫn trong nội bộ Avengers được bắt đầu bằng việc Steve Rogers đang cố gắng cứu Bucky Barnes thoát khỏi sự try nã của chính phủ. Đây có thể được coi là một trong những lý do dẫn sự ra đời của Đạo Luật đăng ký danh tính Siêu Anh Hùng khi chính phủ cảm thấy họ không thể kiểm soát được các siêu anh hùng. Tony Stark là một trong những người đã ủng hộ chuyện này, Iron Man đã chính thức tham gia vào cuộc truy bắt Bucky Barnes và trực tiếp “một mất một còn” với Captain America.

Một trong những hình ảnh mà fan chờ đợi nhất đó chính là Captain America sẽ đối đầu với Iron Man như thế nào. Người xem đã vỡ òa khi thấy Iron Man một mình chiến đấu lại Steve Rogers lẫn Bucky Barnes. Được lên lịch ra mắt vào 6/5/2016, Captain America: Civil War do anh em nhà Russo: Anthony và Joe Russo đảm trách đạo diễn từ kịch bản của Christopher Markus & Stephen McFeely.

Marvel-1-1448440532

Marvel-2-1448440532

Marvel-3-1448440532

Marvel-4-1448440532

Marvel-6-1448440532

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chris Evans tức Steve Rogers/Captain America trong vai trò nhân vật chính, đối trọng với “phe còn lại” do Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) đứng đầu. Phần 3 trong series về Captain America lần này còn quy tụ những cái tên quen thuộc như Scarlett Johansson vai Natasha Romanoff/Black Widow, Anthony Mackie vai Sam Wilson/Falcon, Paul Bettany – The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton/Hawkeye, Don Cheadle vai Jim Rhodes/War Machine và Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch.