Bom tấn anime viễn tưỡng mới mang tên ELDLIVE

581

Tháng này tạp chí Weekly Shounen Jump vừa thông báo manga elDLIVE của họa sĩ Akira Amano sẽ chuyển thể thành anime vào năm 2017. Thông tin này khiến các fan của manga Hitman Reborn! hết sức bất ngờ khi nhà sản xuất của anime elDLIVE chính là Studio Pierrot, hãng đã thực hiện series Naruto Shippuuden.

Mọi thông tin chi tiết về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ được hé lộ trong tương lai. Hiện tại manga elDLIVE đã xuất bản tới tập thứ 5 ở Thị trường sách. Trước đó nó được đăng tải trên tạp chí online Jump Live, dưới định dạng ebook.

Bom tấn anime viễn tưỡng mới mang tên ELDLIVE

Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của độc giả, truyện đã chuyển về tạp chí Shounen Jump+ và bán tác quyền cho đối tác Viz Media. Anime elDLIVE xoay quanh cậu bé Chuta Kokonose, một nam sinh nhút nhát và không tự tin. Cậu không có nhiều bạn bè trong lớp, luôn nghe thấy những tiếng nói kỳ lạ trong đầu.

Bom tấn anime viễn tưỡng mới mang tên ELDLIVE

Thực tế là một sinh vật ngoài hành tinh đang ẩn náu trong cơ thể Kokonose. Khi nhận ra sự tồn tại của sinh vật này, cuộc sống yên bình của cậu bé kết thúc hoàn toàn. Cậu phải đối diện với cuộc chiến của những người ngoài hành tinh hung bạo, hiếu chiến khác.

Akira Amano là nữ họa sĩ vẽ manga shounen đình đám ở NXB Shueisha, gây tiếng vang với series Hitman Reborn! 42 tập. Bộ manga này đã tạo nên trào lưu tìm hiểu về thế giới ngầm của Mafia Ý, chuyển thể thành anime, tiểu thuyết lẫn game.

Và truyện Hitman Reborn! cũng được NXB Kim Đồng mua tác quyền, xuất bản trọn bộ ở nước ta với lượng khán giả đông đảo.