Thông báo mới từ Anime Saiki Kusuo no Ψ Nan

Hẳn các bạn đã biết đến Saiki Kusuo no Ψ Nan – bộ anime cực hài về số phận trớ trêu của thiên tài linh lực gia Saiki Kusuo rồi nhỉ? Series hiện đang đi đến những tập cuối cùng của season này, nhưng một thông tin vô cùng thú vị từ bộ anime này đã được thông báo đến fan đấy!

Hôm thứ Hai, trang Twitter chính thức của bộ anime truyên hình chuyển thể từ manga The Disastrous Life of Saiki K. của tác giả Shuuichi Asou vừa hé lộ thông tin về kế hoạch sản xuất một anime sequel của series. Thông tin về sequel này sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Thông báo mới từ Anime Saiki Kusuo no Ψ Na

Bộ anime gồm 120 tập, mỗi tập 5 phút xoay quanh cuộc sống vô cùng bựa của chàng nam sinh Kusuo Saiki. Cậu sở hữu sức mạnh siêu nhiên siêu khủng khiếp, khiến cho cuộc sống của cậu luôn rơi vào tình trạng dở khóc dở cười bên cạnh lũ bạn “trẻ trâu” khó đỡ. Series đã được phát sóng từ ngày 4 tháng 7 và trở thành một điểm nhấn của anime thể loại hài hước trong suốt mùa hè vừa qua.

Theo Tinanime

Các bạn đang xem bài viết Thông báo mới từ Anime Saiki Kusuo no Ψ Nan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts