Trò đánh bom tự sát có vẻ khá phổ biến trong PUBG thời điểm hiện tại.

Gần đây, Shroud có vẻ bắt đầu lây tính bất nhất của ông bạn Dr Disrespect rồi thì phải. Sau khi chỉ trích Apex Legends đồng thời tuyên bố sẽ quit tựa game này, Shroud vẫn tiếp tục chơi nó, dù thừa nhận cảm thấy không còn hứng thú như lúc đầu. Tiếp đó, với tình trạng lag giật của PUBG, Shroud cho rằng tựa game này chỉ tổ tốn thời gian của anh. Và ngay lập tức, anh chàng quit game một cách nhanh chóng đồng thời chuyển sang Apex Legends cũng như Escape from Tarkov.

Nhưng có vẻ như đó chỉ là những phát ngôn mang tính thời điểm và có phần bốc đồng thôi, vì rút cục thì Shroud vẫn quay trở lại với PUBG và lại vừa chứng kiến một tình huống vô cùng hài hước. Cụ thể, trong phiên livestream mới đây của mình vào ngày 24/4, Shroud đã khoe bộ skin Mutant mới của mình, đồng thời hào hứng vào game cùng với chúng bạn. Những tưởng PUBG sẽ chẳng còn gì quá mới mẻ với Shroud, nhưng rồi một kẻ đánh bom tự sát dường như đã khơi gợi lại cảm hứng cho anh chàng streamer này.

Những kẻ đánh bom tự sát trong PUBG đang xuất hiện ngày càng phổ biến

Mọi chuyện bắt đầu khi Shroud cùng với đội của mình băng qua một cây cầu trên đường vào bo, và bất ngờ bị phục kích bởi một kẻ đánh bom tự sát. Shroud nhanh chóng điều chỉnh lại tâm ngắm của mình, đồng thời tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy kẻ thủ ác vẫn còn chút nhân tính, khi kêu gọi Shroud hãy ra ngoài xe đi. Tất nhiên, Shroud không dám nhảy ra khỏi chiếc xe ở vận tốc cao như vậy, nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà anh và những người ngồi trên xe còn sống sót. Chỉ đáng buồn là một người đồng đội chậm chân hơn đi xe máy 3 bánh đã phải bỏ xác lại chung với kẻ đánh bom tự sát kia.

Gần đây, những kẻ đánh bom tự sát trong PUBG bắt đầu xuất hiện khá phổ biến và bị lên án một cách mạnh mẽ. Nhiều ý kiến cho rằng chúng không hề coi trọng trò chơi một chút nào và chỉ tìm cách phá hoại trải nghiệm chơi game của người khác.

Đoạn clip đánh bom tự sát mà Shroud vừa gặp phải

Trở lại với vụ việc của Shroud, sau khi chứng kiến chiếc xe máy cùng người đồng đội của mình bị thổi bay, Shroud không hề cay cú mà lại cực kỳ vui vẻ, cười nhạo nạn nhân tội nghiệp cũng như cùng những người đồng đội tiếp tục cuộc hành trình.

Shroud có lẽ cũng không xa lạ gì với những kẻ đá stream, tuy nhiên, gặp phải kẻ đá stream có tâm và vẫn tránh làm tổn thương anh chàng như thế này thì thật sự hiếm. Và có lẽ đó cũng là lý do mà gần như rất ít streamer trên Twitch hiện nay còn hào hứng với PUBG, khi mà nạn đá stream vẫn tràn lan và không có dấu hiệu bị kiểm soát bởi Bluehole, trong khi những trường hợp đá stream thân thiện như trên thì rất hiếm.

Thoát chết bởi kẻ đánh bom tự sát, Shroud cười sảng khoái, tiếp tục quẩy PUBG nhiệt tình

Loading...

Bài viết liên quan