Thiên thần Yui Hatano mừng sinh nhật lần thứ 31, khoe quà nhận được từ fan hâm mộ

Ngày 23/5 vừa qua chính là sinh nhật của Yui Hatano, một trong những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào.

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Vào tháng tư vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp đã tổ chức kỷ niệm nhân dịp 10 năm sự nghiệp của mình. Cô đã tổ chức họp báo Đài Loan cũng như tổ chức nhiều sự kiện tại Nhật Bản nhằm “chia vui” cùng người hâm mộ.

Và vào ngày hôm qua, người đẹp lại tiếp tục có được “tin vui” mới – lễ sinh nhật lần thứ 31. Không chỉ nhận được lời chúc từ những người bạn thân trong giới diễn viên 18+ như Otsuki Hibiki, AIKA, Yui Hatano còn nhận được lời chúc từ vô số các fan hâm mộ trên khắp xứ sở hoa anh đào và cả trên thế giới.

Dĩ nhiên, lời chúc thì không thể thiếu những món quà cho được. Vốn là một người thích tương tác cùng fan hâm mộ, Yui Hatano cũng rất hay tương tác với các fan trên mạng xã hội. Mới đây, Yui đã chia sẻ hình ảnh một vài trong vô số món quà nhận được từ các fan hâm mộ. Chúng bao gồm những chiếc áo, dây chuyền, khuyên tai và còn vô số những món đồ thú vị khác. Hy vọng rằng, Yui Hatano sẽ đem tới những điều thú vị mới cho các fan trong tương lai.

Các bạn đang xem bài viết Thiên thần Yui Hatano mừng sinh nhật lần thứ 31, khoe quà nhận được từ fan hâm mộ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts