Thiên thần Yua Mikami sẽ sớm trở lại với sự nghiệp ca hát?

Mới đây, cô nàng diễn viên xinh đẹp này đã khoe với fan hâm mộ về những màn vũ đạo chuyên nghiệp chẳng kém gì so với các thần tượng K-Pop cả.

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào tại thời điểm này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng, cô nàng đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong làng giải trí khi tham gia vào cả những lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu ảnh hay tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cả thời trang.

Lúc này, sự nghiệp của Yua đang khá “sáng cửa”. Các tác phẩm phim người lớn lẫn việc kinh doanh thời trang khi các sản phẩm của thương hiệu “Yours” đều đang bán rất chạy. Thế nhưng, dường như cô nàng vẫn chưa cảm thấy như vậy là đã đủ hài lòng để nghỉ ngơi. Bằng chứng là, cô nàng đang bắt đầu tập luyện để sớm trở lại trong lĩnh vực âm nhạc.

Mới đây, Yua Mikami đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình hàng loạt đoạn clip cô nàng bắt đầu tập luyện vũ đạo trở lại cùng các vũ công. Qua các động tác vũ đạo khỏe khoắn của Yua, người xem có thể thấy được cô nàng sở hữu khả năng nhảy không hề kém một ca sĩ thần tượng nào. Thú vị hơn cả, những ca khúc trong đoạn clip kể trên đều là của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, bao gồm Twice, ITZY và ca khúc solo của Jennie (thành viên nhóm Black Pink).

Nếu là người hâm mộ lâu năm của Yua Mikami, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì việc cô nàng này rất yêu thích các nhóm nhạc Hàn Quốc. Đã không ít lần, Yua khoe với người hâm mộ việc mình nghe nhạc các ca khúc nhạc Hàn, cover vũ đạo của nữ ca sĩ Hàn Quốc hay đi xem concert. Bản thân Yua Mikami cũng đã từng “dạm ngõ” K-Pop khi cũng nhóm Honey Popcorn do chính cô thành lập nên cho ra mắt MV đầu tiên có tên Bibidi Babidi Boo. Hy vọng rằng, cô nàng sẽ sớm trở lại với lĩnh vực âm nhạc và đem tới nhiều sản phẩm mới hấp dẫn dành cho người hâm mộ.

Loading...
Source: tin tức manga

Bài viết liên quan