Thiên thần Yua Mikami ra mắt sách ảnh mới khiến hàng loạt fan nam thổn thức

Phải đến tận ngày 25/5 mới chính thức được bày bán, thế nhưng sách ảnh “Your Eyes” của Yua Mikami đã gần như được đặt hàng gần hết.

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào vào lúc này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng SKE48, cô nàng sinh năm 1993 đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong các diễn viên phim người lớn Nhật Bản.

Vào cuối tháng tư vừa qua, Yua Mikami – diễn viên được mệnh danh là thiên thần phim 18+ Nhật Bản vừa “nhá hàng” một vài shot hình trong cuốn photobook sắp được phát hành có tên “Your Eyes”. Được biết, đây là album ảnh thứ 7 của người đẹp sinh năm 1993, sau 6 album ảnh bán “chạy như tôm tươi” đã được phát hành trước đó.

Với tên tuổi của Yua cũng như sự thành công của các album trước, không có gì ngạc nhiên khi album ảnh đã được các fan nam rất ngóng chờ. Theo thông báo của Yua, sẽ chỉ có 5000 cuốn sách ảnh được bán ra với mức giá là 4000 yen (tương đương hơn 800 nghìn VND). Phải đến tận ngày 25/5 mới được ra mắt, thế nhưng “Your Eyes” đã gần như được bán hết sạch.

Rõ ràng, Yua Mikami đang rất bận rộn với sự nghiệp của mình. Không chỉ là một trong những diễn viên ăn khách thuộc top đầu trong làng phim người lớn, cô nàng còn liên tục tham gia rất nhiều lĩnh vực khác như người mẫu ảnh, người mẫu đại diện và đặc biệt là vai trò ca sĩ. Nhiều khả năng, cô gái sinh năm 1993 này sẽ cùng nhóm nhạc Honey Popcorn trở lại ngay trong tháng 5 này sau khi giới thiệu xong các thành viên mới gia nhập nhóm.

Các bạn đang xem bài viết Thiên thần Yua Mikami ra mắt sách ảnh mới khiến hàng loạt fan nam thổn thức tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts