Thiên thần Yua Mikami kỷ niệm 4 năm vào nghề, khoe bộ ảnh mới cực ngọt với fan ruột

Ngày 1/6 vừa qua, nữ diễn viên Yua Mikami đã tổ chức kỷ niệm nhân dịp 4 năm gia nhập vào lĩnh vực phim người lớn.

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào vào lúc này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng SKE48, cô nàng sinh năm 1993 đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong các diễn viên phim người lớn Nhật Bản.

Vào ngày hôm qua 1/6, Yua Mikami đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm chính thức tham gia vào nghề diễn viên phim người lớn. Cô nàng đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ tại Pasera Resorts, Shibuya cùng các fan cứng của cô nàng.

Tại buổi lễ này, Yua Mikami đã chia sẻ với mọi người về công việc của cô trong suốt 4 năm vừa qua và các kế hoạch trong thời gian sắp tới, bao gồm cả việc làm diễn viên 18+ lẫn ca sĩ. Ngoài ra, cô nàng cũng biểu diễn một vài ca khúc để dành tặng cho người hâm mộ tới tham dự sự kiện kỷ niệm này.

Hiện tại, Yua Mikami đang cực kỳ bận rộn với lịch trình của mình. Không chỉ tham gia vào lĩnh vực ca hát, diễn xuất hay tham gia sự kiện tại Nhật Bản và Hàn Quốc, cô nàng còn thường xuyên di chuyển tới các nước châu Á và tiến hành các hợp đồng quảng cáo, chụp hình tại đây. Mới đây nhất, cô nàng đã xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí Đài Loan. Nhiều khả năng, cô gái sinh năm 1993 này sẽ tiếp tục quay lại với lĩnh vực ca hát khi cùng nhóm nhạc Honey Popcorn quay lại trong tháng 6 tới khi đã sẵn sàng giới thiệu hết các thành viên mới của nhóm.

Thiên thần Yua Mikami kỷ niệm 4 năm vào nghề, khoe bộ ảnh mới cực ngọt với fan ruột

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan