Thêm chức năng mới, chia sẻ tâm sự trong 3 nốt nhạc

CoTvn luôn cố gắng hết mình để có thể trở nên hữu ích hơn với các độc giả, sau sự thành công cũng như sự quan tâm của các độc giả với những bài viết tâm sự như “Yêu Anime”, Tôi có đáng bị kỳ thị, Ừ! tôi yêu anime đấy thì sao?… Thì CoTvn đã nảy ra một ý tưởng rằng:

  • Tại sao chúng ta không chia sẻ nhiều hơn nữa? Những cảm xúc cá nhân xoay quanh những tập phim, những tâm sự về cuộc sống đời thường gắn liền với Anime/Manga. Đôi khi lại là những hồi tưởng về tuổi thơ,….
  • CoTvn có thể giúp ích được gì cho các bạn nhỉ? Làm sao để CoTvn thật sự trở thành một cầu nối giữa các độc giả? Làm sao để chúng ta hiểu nhau hơn, biết thông cảm và biết chia sẻ hơn trong cuộc sống. Cùng nhau tháo gỡ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, những cảm nhận đánh giá mang tính chất cá nhân về các bộ anime, được tham gia thảo luận cùng những người có sở thích giống mình sau mỗi giờ học hành mệt mỏi thì thật là tuyệt phải không?

Thêm chức năng mới, chia sẻ tâm sự chỉ trong 3 nốt nhạc

Vậy nên từ nay CoTvn sẽ mở thêm một chức năng hoàn toàn mới để các bạn cùng chia sẻ những điều thú vị, những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. hãy để CoTvn trở thành người bạn trung thành của các bạn trong thời gian sắp tới đúng như ý nghĩa tên gọi của nó “CONNECTING TOGETHER“…. Hãy cùng nhau biến những giấc mơ trở thành hiện thực nhé.

Nào ngần ngại gì nữa? Hãy click  và chia sẻ cho chúng tôi biết những tâm sự của bạn nào!

Thêm chức năng mới, chia sẻ tâm sự trong 3 nốt nhạc

Loading...

Bài viết liên quan