The Swordsmen X – Game mobile “PUBG kiếm hiệp” bắt đầu đợt test với quy mô 200 nghìn nick

Swordsmen X Mobile là tựa game di động có thể được ví như PUBG phiên bản kiếm hiệp.

Swordsman X có tên tiếng Việt là Võ Hiệp X, là siêu phẩm game sinh tồn kiếm hiệp do Cube Game sản xuất. Sở hữu lối chơi tương tự PUBG nhưng đậm chất kiếm hiệp, mang lại cảm giác mới lạ chưa từng thấy. Game thực tế đã được phát hành phiên bản beta từ tháng 1/2019 cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, lần thử nghiệm này chỉ dành cho hệ máy Android và số lượng người đăng ký chơi thử sẽ được giới hạn khoàng 20.000 đến 50.000 người.

Swordsman X cạnh tranh gay gắt với Ganghood Survival của Laywood Games

Game thủ nhiều nước có thể tham gia trải nghiệm Swordsman X Mobile, tuy nhiên sẽ phải nhanh tay thì mới có được cơ hội đó. Phiên bản di động của Swordsmen X sẽ tương tự phiên bản PC, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi Battle Royale đang bùng nổ trong năm 2018. Kể từ 1/5 này, Swordsmen X Mobile – PUBG kiếm hiệp sẽ tiếp tục mở đợt thử nghiệm mới trên cả hai nền tảng. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn đang mở đăng ký trước cho game thủ, tới khi đạt được mốc 200.000 nick thì hệ thống sẽ khóa lại.

Game có bối cảnh thời cổ xưa.

Cụ thể, đợt thử nghiệm này bắt đầu từ 12h ngày 1/5/2019 cho phép game thủ tải xuống, kết thúc vào 12h ngày 8/5/2019. Đợt thử nghiệm này sẽ áp dụng cho cả hai nền tảng là Android + IOS. Ưu tiên những người đã tham gia bản test trước, hỗ trợ đăng nhập WeChat QQ. Sau khi đăng ký đạt mốc 200.000, bắt đầu đóng lại.

Bản đồ rộng lớn lên tới 300 người chơi.

Tham gia vào Swordsman X, người chơi cũng được chiến đấu trong bản đồ rộng lớn lên tới 300 người chơi, với nhiệm vụ tìm kiếm trang bị, vũ khí cần thiết để trở thành người sống sót cuối cùng. Thay vì có máy bay thả xuống hòn đảo thì nhân vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên map cho phù hợp bối cảnh thời cổ đại. Ngoài những vũ khí đậm chất kiếm hiệp như kiếm, cung, thương, quần áo, hồi máu thì người chơi còn được tu luyện võ công. Với những pha chặt chém, bay nhảy đẹp mắt. Phương tiện di chuyển chính trong Swordsman X là đi bộ, muốn nhanh hơn nữa thì kiếm ngựa chạy quanh trên bản đồ.

Đồ họa Engine Unreal 4 đỉnh cao.

Swordsman X sở hữu đồ họa Engine Unreal 4 hiện đại nhất hiện nay, cho người chơi có cảm giác như xem bộ phim kiếm hiệp chứ không phải chơi game nữa. Từ khi xuất hiện, game đã trở thành đối thủ cạnh tranh gay gắt với Giang Hồ Cầu Sinh của Laywood Games. Kế thừa những đặc sắc đã có trên nền tảng PC, sản phẩm Võ Hiệp X Mobile dễ dàng có được cảm tình từ phía người chơi.

Các bạn đang xem bài viết The Swordsmen X – Game mobile “PUBG kiếm hiệp” bắt đầu đợt test với quy mô 200 nghìn nick tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts