Thế rốt cuộc người ta có ăn thịt Pokemon không?

Câu hỏi này vẫn được bỏ ngỏ suốt nhiều năm qua và vẫn khiến cho các fan ruột của Pokemon phải tranh cãi về vấn đề này.

Với tất cả những người chơi Pokemon từ trước tới nay, ai cũng có một câu hỏi lớn rằng, người ta có đem Pokemon ra ăn hay không? Rõ ràng là trong thế giới của các loài Pokemon, người ta không thể nào tìm thấy các loại thịt cá, bò, gà như bình thường được. Và nếu chúng ta ăn thịt Pokemon, vậy thì các loài Pokemon sẽ ăn gì?

Thực chất, chúng ta chưa bao giờ thấy các nhân vật trong phim hoạt hình Pokemon ăn thịt một loài Pokemon nào cả, từ năm 1997 đến nay. Ban đầu, người xem vẫn có thể thấy Ash và bạn bè lúc thì ăn thịt, lúc lại ăn hamburger. Còn hoạt cảnh rõ ràng duy nhất là hình ảnh Ash và Brock mơ về được làm sashimi từ Magikarp mà thôi. Và từ đó đến nay, vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng nào về việc làm thịt Pokemon hết.

Còn ở trong game, các chi tiết còn mập mờ hơn. Những chi tiết rõ ràng nhất là người ta vẫn lấy sữa của Miltank cho trẻ nhỏ uống, giúp cho chúng lớn lên khỏe mạnh và cao lớn hơn. Ngoài ra, những tên trộm của băng Rocket cũng đã từng cắt đuôi những con Slowpoke vì chúng được coi những một loại đồ ăn ngon và cao cấp. Nhưng tựu chung lại, các chi tiết cũng chỉ đến mức đó mà thôi, chứ chưa có chuyện làm thịt Pokemon cả con bao giờ cả.

Và mới đây, câu hỏi này đã được gửi tới cho ông Junichi Masuda, giám đốc sản xuất series Pokemon trong buổi ra mắt tựa game Pokemon Let’s Go. Rất nhiều người mong chờ sẽ có được câu trả lời thỏa đáng. Nhưng cuối cùng, ông Masuda cũng không hề tiết lộ gì điều này, mà chỉ trả lời một cách vô cùng xã giao rằng chính ông cũng thắc mắc về điều đó. Xem ra, câu hỏi này sẽ vẫn còn bỏ ngỏ và tùy thuộc vào trí tưởng tượng của fan mà thôi.

Các bạn đang xem bài viết Thế rốt cuộc người ta có ăn thịt Pokemon không? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts