The Rock đang dự tham gia dự án phim mới về Pikachu

Có thể nói rằng Dwayne Johnson là một trong những nam diễn viên chăm chỉ và đa năng nhất tại Hollywood khi anh chấp nhận tham gia rất nhiều dự án phim thuộc thể loại khác nhau, trong đó có cả phim về Pikachu.

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những diễn viên được mời tham dự vào dự án phim Pokemon mang tên Detective Pikachu – Thám Tử Pikachu. Đây là một tựa phim Spin-Off dành riêng cho chú Pokemon màu vàng này kể từ khi Pokemon được giới thiệu và trở nên phổ biến với trẻ em trên toàn thế giới từ hơn 2 thập kỉ trước. Và có lẽ điều khiến các fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ nhất về bộ phim này đó là nó không phải một tựa phim hoạt hình thông thường mà chính là một Live-Action do người đóng.

Trong dịp cuối năm ngoái, Legandary Pictures đã thông báo kế hoạch thực hiện dự án phim Live-Action mang tên Thám Tử Pikachu được dựa theo tựa game đình đám mang tên Great Detective Pikachu. Trong bộ phim này, chú Pokemon màu vàng của chúng ta đã thay đổi diện mạo và mang thêm cho mình một chiếc mũ thám tử. Đi cùng với Pikachu sẽ là một anh chàng bạn đồng hành để giúp chú Pokemon này phá giải những vụ án hóc búa trên màn ảnh.

Được biết, theo thông báo từ phía Legendary Pictures thì có vẻ như hãng đang cân nhắc một số lượng không nhỏ các ứng viên lồng tiếng cho các vai diễn chính của phim. Và bên cạnh sự xuất hiện của Johnson trong danh sách thì hãng cũng công bố những nhân vật đình đám khác như Ryan Reynolds, Hugh Jackman hay Mark Wahlberg.

Mặc dù hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc các diễn viên đình đám kể trên đã có buổi nói chuyện nào với Legendary hay chưa nhưng có vẻ như hãng vẫn đang tỏ ra khá quyết tâm để kiếm được một dàn diễn viên lồng tiếng đình đám nhất cho dự án phim này.

Như vậy là thay vì đi theo hướng dễ thương, đáng yêu thì Legendary đang cố gắng làm mới tác phẩm Live-Action của mình khi lựa chọn một loạt các ngôi sao hành động lồng tiếng cho các nhân vật. Liệu đây có phải là một sự thay đổi mang lại thêm trải nghiệm thú vị cho người xem hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi tựa phim này để biết thêm về điều đó nhé.

The Rock đang dự tham gia dự án phim mới về Pikachu

Loading...

Bài viết liên quan