The Red Turtle của Ghibli đánh bại Your Name. tại Annie Award

Là một giải thưởng chính thức diễn ra tại Royce trường UCLA ở Los Angeles, California đã tổ chức một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghiệp anime, giải thưởng Annie. Trong buổi lễ trao giải, The Red Turtle của Studio Ghibli đã vượt qua 2 bộ phim khác của nhật đó là Miss Hokusai và bom tấn your name. của tác giả Makoto Shinkai.

Bên cạnh đó, Đạo diễn Michaël Dudok cũng đã dành giải thưởng “Best Animated Feature-Independent”. Ngoài hai đồng đề của Anime nhật bản, The Red Turtle còn đánh bại My Life as a Zucchini và Long Way North để đi đến chiến thắng.

Trong khi đó, Zootopia giành tổng cộng sáu giải thưởng trong đó có Best Animated Feature FilmAdventure Time won Best Animated TV/Broadcast Production for Children. Burgers của Bob cũng dành giải thưởng Best General Audience Animated Television/Broadcast Production và Best Writing in an Animated Television / Broadcast Production.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết The Red Turtle của Ghibli đánh bại Your Name. tại Annie Award tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan