The Psycho-Pass 3: First Inspector lọt Top 8 doanh thu phòng vé Nhật Bản

The Psycho-Pass 3: First Inspector vừa được công chiếu vào 27/3 và ngay lập tức lọt thẳng vào top 8 doanh thu phòng vé tại Nhật!

The Psycho-Pass 3: First Inspector vừa ra mắt nhưng chỉ được chiếu trong vòng 2 tuần trên 35 rạp phim tại Nhật Bản. Đồng thời, nhiều rạp phim tại trung tâm khu vực Kanto cũng như Tokyo phải đóng cửa vào dịp cuối tuần do phải tuân theo những biện pháp của chính phủ, khuyến cáo người dân ở nhà. Cùng lúc, một trận tuyết rơi tháng 3 hiếm hoi tại Tokyo và một vài nơi cũng làm cho lượng người ra rạp xem giảm sút đáng kể vào Chủ nhật vừa qua. Nếu không gặp những cản trở trên thì chắc chắn bộ phim sẽ là một bom tấn công kích mọi bảng xếp hạng hiện giờ!

Bộ phim sẽ là phần kết cho season 3 của vụ án “Foxes” theo sau là Unit 1, Bí ẩn Bifrost và trận chiến giữa Arata và Kei. Theo công bố, dàn cast và đội ngũ sản xuất sẽ quay trở lại dự án này. Còn phần nhạc chủ đề sẽ là mới toanh, bài hát có tên “Synthetic Sympathy” được trình bày bởi Who-ya Extended.

The Psycho-Pass 3 TV series cũng đã được lên sóng từ tháng 10 năm trước với 8 tập phim thời lượng dài. Theo đó, Naoyoshi Shiotani quay trở lại đảm nhận vị trí đạo diễn tại Production I.G và phần thiết kế nhân vật là do chính tay tác giả manga Akira Amano chịu trách nhiệm.

Xem Anime | https://animez.net/phim/psycho-pass-first-inspector_5MWNZ.html

Các bạn đang xem bài viết The Psycho-Pass 3: First Inspector lọt Top 8 doanh thu phòng vé Nhật Bản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts