Thẻ Pokemon trị giá 1,4 tỷ đồng bất ngờ biến mất không tung tích

Tấm thẻ này có tên “Trainer No.3”, là giải thưởng cho người đạt hạng ba trong sự kiện Super Secret Battle được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1999.

Theo thông tin vừa được Kotaku đăng tải, một trong những tấm thẻ Pokemon đắt nhất trong lịch sử đã bị mất tích. Tấm thẻ này có tên “Trainer No.3”, là giải thưởng cho người đạt hạng ba trong sự kiện Super Secret Battle được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1999. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có khoảng 18 lá bài như này tồn tại trên thế giới (bao gồm cả lá No.1 và No.2 trong sự kiện năm 1999).

Tấm thẻ Pokemon trị giá 1,4 tỷ VNĐ đã bị mất tích

Vào tháng 8 năm ngoài, lá bài Trainer No.3 đã được rao bán thành công trên eBay với giá 60.000 $ (~ 1,4 tỷ VNĐ). Sau đó, người mua đã sử dụng dịch vụ vận chuyển UPS để giao nhận tấm thẻ này. Thậm chí, nhà sưu tập này đã mua hẳn gói bảo hiểm 50.000$ cho lá bài mà ông vừa mua. Đáng tiếc là cho tới thời điểm hiện tại, lá bài Trainer No.3 đã chính thức mất tích trên đường vận chuyển.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào xác định được nguyên nhân của vụ mất tích. Theo Kotaku, cả người bán và người mua đều sẵn sàng chi trả 1.000$ (~ 23 triệu VNĐ) cho bất cứ nguồn tin chính xác để tìm kiếm tấm thẻ này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thẻ Pokemon trị giá 1,4 tỷ đồng bất ngờ biến mất không tung tích tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin anime

Bài viết liên quan