Haikyu!! – Shinka no Natsu hé lộ hình ảnh đặc sắc trong buổi công diễn đầu tiên

636

Sau bao ngày chuẩn bị từ phía đội ngũ sản xuất vở diễn và sự đợi chờ của người hâm mộ bộ truyện Haikyu!!, sân khấu đầu tiên của Shinka no Natsu ở Tokyo Dome đã thành công mỹ mãn.

Sân khấu đầu tiên của vở diễn dựa trên tác phẩm manga gốc Haikyu!! là Shinka no Natsu do Worry Kinoshita làm đạo diễn vào ngày 08 tháng 09 vừa qua đã dành được nhiều sự chú ý của công chúng.

CoTvn mời các bạn cùng xem qua các hình ảnh trong buổi diễn:

Đạo diễn Worry Kinoshita đã chia sẻ với báo giới Nhật Bản về buổi diễn:

“Tôi luôn cố gắng để sáng tạo ra những điều mới mẻ. Phần trước tôi đã tập trung rất nhiều vào chi tiết trận đấu bao gồm cả diễn xuất của diễn viên ở phần vận động hay luyện tập cho trận đấu. Lần này, tôi chú trọng hơn vào cuộc sống đời thường của các nhân vật. Tôi nghĩ rằng lần này sẽ khó làm hơn và phải thay đổi nhiều kĩ thuật sân khấu hơn, nên tôi đã cầu mong chúng tôi sẽ có thể truyền tải được cái hồn mà nguyên tác mang đến.”

Diễn viên Kenta Suga trong vai Hinata Shoyo chia sẻ cảm nghĩ về buổi diễn với giới báo chí Nhật: “Sân khấu lần này lấy tinh thần là “Shinka no Natsu” (tạm dịch: Sự tiến bộ vượt bậc sau mùa Hè). Trong phần trước, trường trung học Kaeasuno đã thua trận và sân khấu lần này sẽ cho mọi người thấy sự nổ lực tập luyện, từ những kẻ yếu họ đã trở nên mạnh mẽ hơn như thế nào. Tôi nghĩ rằng thông qua buổi diễn, Haikyu!! sẽ cho người xem thấy những điều tốt đẹp. Mặt khác, có nhiều chi tiết đã được thay đổi (cười), nhưng tôi nghĩ điều đó (sự thay đổi) là để phù hợp với việc trình diễn trên sân khấu. Chúng tôi (dàn diễn viên và nhân viên) đã đổ rất nhiều mồ hôi để đem đến cho khán giả những mặt tích cực nhất.”

Diễn viên Kageyama Tatsuya trong vai Kageyama Tobio cũng đã bày tỏ suy nghĩ của mình về buổi diễn: “Dù cho đây là lần đầu tiên tôi được tham gia biểu diễn cùng mọi người, tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Bối cảnh của vở diễn là mùa Hè, rất phù hợp để người xem có thể tận hưởng buổi diễn. Và đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia diễn trực tiếp một vở kịch dài hơi, tôi nghĩ (mình và mọi người) nên cẩn thận để không bị thương.”

Theo sau sân khấu ở Tokyo, các buổi diễn tiếp theo sẽ ở Osaka, Hyogo, Miyagi và Fukuoka. Đội ngũ sản xuất luôn nổ lực để phục vụ được nhiều khán giả hơn, nhưng rất tiếc vì số ghế ngồi của một sân khấu có hạn nên những fan không có được vé để xem biểu diễn vẫn có thể xem thông qua live stream ở trong nhà hát nơi có buổi diễn.