Fairy Tail: Hero’s Journey – Webgame RPG chính chủ từ Manga nổi tiếng Fairy Tail

1277

Hãng GameSamba mới đây vừa công bố sẽ ra mắt bản thử nghiệm closed beta của tựa webgame RPG ‘chính chủ’ lấy chủ đề về bộ manga nổi tiếng Fairy Tail với tên gọi Fairy Tail: Hero’s Journey.

Theo đó, Fairy Tail: Hero’s Journey sẽ là tựa webgame đầu tiên có bản quyền ‘chính chủ’ của bộ manga đình đám cùng tên. Nội dung trò chơi đều bám sát những sự kiện xảy ra trong các chương truyện của tác giả Mashima Hiro, người chơi sẽ có thể thu thập và lập đội hình yêu thích với những pháp sư quen thuộc trong hội Fairy Tail như Natsu, Gray, Erza…

Giống như những webgame khác, Fairy Tail: Hero’s Journey có những tính năng quen thuộc như vượt ải, boss thế giới, nhiệm vụ hằng ngày, các thể loại PvP, sưu tập pet và các pháp sư mạnh mẽ cho đội hình của mình. Mỗi pháp sư trong Fairy Tail đều có những tuyệt chiêu và kĩ năng đặc trưng, mà người chơi cần nhiều thời gian để có thể khám phá và xây dựng được đội hình phù hợp nhất cho từng mục đích khác nhau.

Nhìn chung, Fairy Tail: Hero’s Journey có đầy đủ những đặc điểm cho một tựa webgame điển hình, tuy nhiên đây sẽ là tựa game đáng mong đợi cho những ai là fan của bộ manga nổi tiếng này, chưa kể hãng GameSamba còn ưu ái mua bản quyền nội dung trò chơi từ chính tác giả, game thủ sẽ không còn lo lắng tình trạng game ‘chết yểu’ khi vi phạm bản quyền như những webgame khác trước đây.

Hiện Fairy Tail: Hero’s Journey sẽ bắt đầu đợt Close Beta vào ngày 7/9 sắp tới đây. Những người chơi tham gia đợt thử nghiệm lần này sẽ nhận được nhiều phần thưởng in-game hấp dẫn khi trò chơi chính thức ra mắt. Mọi thông tin chi tiết, game thủ có thể cập nhật thêm tại trang chủ và fanpage của trò chơi.