One-Punch Man Season 2 sắp ra mắt

6216

Bộ anime đình đám về anh chàng siêu nhân “đấm phát chết luôn” One-Punch Man ra mắt vào cuối năm 2015 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan anime. Không ai đã từng xem series anime này là không yêu mến anh chàng “áo choàng hói” Saitama cả. Vậy thì chắc chắn rằng thông tin mới nhất này sẽ rất hấp dẫn với các bạn đấy!

Vào hôm Chủ Nhật. đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga One-Punch Man của tác giả Yuusuke Murata và ONE vừa đưa ra một thông báo quan trọng tại sự kiện “Mùa Thu liên hoàn của One-Punch Man”. Đó chính là: ONE-PUNCH MAN SẮP RA MẮT SEASON 2!!!

One-Punch Man Season 2 sắp ra mắt

One-Punch Man Season 2 sắp ra mắt vào cuối năm nay

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất còn hé lộ thông tin về một ứng dụng game dành cho smartphone dựa trên series anime này vào năm sau. Thông tin mới nhất về season 2 cũng như ứng dụng game sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Season 12 tập phim đầu tiên sản xuất bởi công ty Madhouse và đạo diễn Shingo Natsume đã phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015.

One-Punch Man Season 2 sắp ra mắt

Series manga của tác giả Murata phỏng theo manga nguyên tác cùng tên của ONE được đăng tải trên trang web cá nhân. Manga được trình bày bời Murata hiện đang được đăng trên trang web Tonari no Young Jump của nhà xuất bản Shueisha. Viz Media phát hành vol 8 của bộ manga vào ngày 6 tháng 9. Shueisha cũng đã ra mắt manga vol 11 vào ngày 3 tháng 6.

Theo Tinanime