Light novel Death March to The Parallel World Rhapsody sẽ được chuyển thể Anime

855

Light novel ăn khách thuộc thể loại isekai, “Death March to The Parallel World Rhapsody“, tạm dịch là “Tử Vong Trường Ký”, sẽ được chuyển thể thành anime trong thời gian tới!

Shin Oonuma sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ anime này. Death March to The Parallel World Rhapsody thuộc thể loại “isekai”, nghĩa là “xuyên không”

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Đạo diễn: Oonuma Shin (Baka to Test to Shoukanjuu, ef: a tale of melodies, No-Rin)
  • Studio: SILVER LINK (Brave Witches, Non Non Biyori)

Ngoài ra, thông tin chi tiết về lịch phát sóng phim sẽ được công bố trong thời gian tới.

Sơ lược cốt truyện:

Câu chuyện xoay quanh Ichirou Suzuki, một lập trình viên 29 tuổi. Trong một lần ngủ say, anh bị triệu hồi đến một thế giới khác và tỉnh dậy trong hình hài của một cậu bé 15 tuổi. Khi một trận mưa sao băng ập đến, anh bỗng trở nên mạnh hơn và giàu sụ. Suzuki quyết định đi chu du khắp thế giới và tìm đường về nhà. Cũng trong chuyến đi ấy, anh đã gặp gỡ nhiều người bạn đồng hành vô cùng xinh đẹp.

Tác giả bộ light novel, Ainana bắt đầu đăng bộ tiểu thuyết vào năm 2013 và tới tháng 3, 2014 thì bộ manga Death March to The Parallel World Rhapsody được minh hoạ bởi Shri cũng trình làng. Được biết, đã có khoảng 1,1 triệu bản được bán ra.

Ngoài ra, nguyên tác còn được Aya Megumu chuyển thể thành manga dài tập, đăng trên tạp chí Age Premium (sau chuyển sang Tuần san Dragon Age) của Kadokawa.