Anime Movie Mahouka Koukou no Rettousei tung Teaser thứ 2 hé lộ cốt truyện

5340

Trang web chính thức của movie anime Gekijouban Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi o Yobu Shoujo mới đây đã đăng tải teaser video thứ 2 dành cho bộ phim đồng thời hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn.

Phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới có tên Kokoa, và sẽ có một cốt truyện riêng được chính tác giả của series light novel Mahouka Koukou no Rettousei chắp bút.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào đầu mùa hè 2017. Dàn nhân sự cũng đã công bố hình ảnh thứ 2 của phim.

Anime Movie Mahouka Koukou no Rettousei tung Teaser thứ 2 hé lộ cốt truyện

Movie sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới có tên Kokoa (ảnh dưới), cô đã đào thoát khỏi căn cứ Hải quân trực thuộc bộ Quốc Phòng, và sau đó được chăm sóc bởi Miyuki. Cô có vẻ ngoài của một cô gái trẻ, nhưng con người thật của cô vẫn là một điều bí ẩn.

Anime Movie Mahouka Koukou no Rettousei tung Teaser thứ 2 hé lộ cốt truyện

Phim sẽ có một cốt truyện riêng và được viết bởi chính tác giả của series light novel Mahouka Koukou no Rettousei Satou Tsutomu:

Nội dung:

Mùa mới đã tới, và mùa xuân thứ hai sẽ sớm đến. Người anh trai là học sinh yếu kém Tatsuya và cô em gái là học sinh danh dự Miyuki đã qua năm học đầu tiên tại trường Ma Pháp Đệ Nhất, và đang tận hưởng kỳ nghỉ xuân tại nhà nghỉ của họ ở quần đảo Ogasawara. Sau khoảnh khắc yên bình ngắn ngủi, một cô gái trẻ có tên Kokoa xuất hiện trước họ. Cô vừa mới hoát khỏi căn cứ Hải quân, và kể với Tatsuya nguyện ước của mình.

Các seiyuu và nhân vật tương ứng từ series anime sẽ góp mặt trở lại trong movie:

– Hayami Saori lồng tiếng cho Shiba Miyuki

– Nakamura Yuuichi lồng tiếng cho Shiba Tatsuya

– Uchiyama Yumi lồng tiếng cho Chiba Erika

– Terashima Takuma lồng tiếng cho Saijo Leonhart

– Satou Satomi lồng tiếng cho Shibata Mizuki

– Tamaru Atsushi lồng tiếng cho Yoshida Mikihiko

– Amamiya Sora lồng tiếng cho Mitsui Honoka

– Tatsumi Yuiko lồng tiếng cho Kitayama Shizuku

Anime Movie Mahouka Koukou no Rettousei tung Teaser thứ 2 hé lộ cốt truyện

Satou Tsutomu bắt đầu viết series light novel, với thiết kế nhân vật và minh họa được thực hiện bởi Ishida Kana (họa sĩ thiết kế nhân vật của Aquarion Evol) vào năm 2008 và được Dengeki Bunko phát hành.

Trước đó light novel này đã được chuyển thể thành một series anime truyền hinh dài 26 tập, được phát sóng vào tháng 04 năm 2014 do Ono Manabu đạo diễn và được sản xuất bởi Madhouse.

Theo fufufu