Anime Hinamatsuri sẽ có ra mắt vào mùa xuân 2018

933

Bộ truyện tranh hài hước Hinamatsuri của họa sĩ Masao Ohtake sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào Anime mùa xuân 2018.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh hài có tựa đề Hinamatsuri do họa sĩ Masao Ohtake sáng tác được chuyển thể thành Anime đã chính thức được xác nhận. Dự kiến bộ anime chuyển thể sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2018.

Sơ lược nội dung:

Manga xoay quanh Hina – 1 cô gái có tí tẹo sức mạnh siêu nhiên, và Nitta – 1 Yakuza trẻ tuổi. 2 người gặp nhau khi mà Hina đang cố đe dọa Nitta với sức mạnh của mình. Nhưng sau 1 số chuyện xảy ra, 2 người đã sống chung với nhau luôn. Mọi thứ bắt đầu diễn ra từ đây.

1 gã Yakuza, 1 nữ sinh trung học có siêu năng lực, chuyện gì sẽ xảy ra khi 2 người họ gặp nhau, và kết hợp thành 1 cặp song sát, xưng bá thiên hạ… Đó chính là tiền đề cho manga hài Hinamatsuri của Masao Ohtake.

Manga Hinamatsuri đến nay đã xuất bản được 11 tập.

Ohtake lần đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Fellows! do Enterbrain phát hành từ năm 2009. Tập mới nhất (tập 13) của bộ truyện sẽ được phát sóng vào thứ sáu tuần này.Ohtake lần đầu cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Fellows! do Enterbrain phát hành từ năm 2009. Tập mới nhất (tập 13) của bộ truyện sẽ được phát sóng vào thứ sáu tuần này.