Thầy giáo Nhật Bản bị bắt vì liếm tai học sinh để tìm ra kẻ nói dối như trong Anime

Mặc dù thầy khăng khăng cho rằng làm vậy giúp anh tìm ra học sinh nói dối, nhưng phụ huynh và cảnh sát thì không nghĩ thế nên anh đã xộ khám.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chắc hẳn ai cũng đã từng mắc lỗi hoặc nói dối giáo viên của mình. Vì vậy, Teruki Suira, một giáo viên 32 tuổi làm việc tại trường luyện thi Shinsei ở Takarazuka, tỉnh Hyogo (Nhật Bản) đã có một phương pháp đặc biệt để đối phó với việc học sinh gian lận trong thi cử. Thầy giáo này đã nói với một học sinh nam rằng: “Tôi có thể kiểm tra xem em có đang nói dối hay không bằng cách liếm tai của em”.

Vụ việc này xảy ra trong khoảng thời gian nghỉ giải lao. Sau khi người thầy đã thực hiện phương pháp kì lạ bằng cách bắt nam sinh 14 tuổi đứng yên và liếm cả hai bên tai cậu bé để phát hiện sự dối trá, cả học sinh và phụ huynh đã khiếu nại sự việc này với cảnh sát địa phương. Teruki Suira bị cảnh sát Takarazuka bắt và đưa ra lời bào chữa cho hành động của mình:

“Đúng là tôi đã liếm tai cậu ta, nhưng tôi làm vậy chỉ để hướng học sinh của mình đi trên con đường đúng đắn”.

Theo thông tin được biết, thầy giáo này có vẻ như là một Otaku khi đã bắt chước theo hành động của nhân vật trong bộ anime Bizarre Adventure JoJo. Ở một phân cảnh khá nổi tiếng, nhân vật Bruno Bucciarati đã liếm tai Giorno Giovanna và tuyên bố phát hiện rằng anh ta đã nói dối.

“Đây là mùi vị của một kẻ đang nói dối!”

Trước đây ở quận Hyogo, Nhật Bản cũng từng xảy ra sự việc tương tự, một người đàn ông bị cảnh sát bắt vì lái xe khi đang say rượu. Trong khi thẩm vấn, người đàn ông này đột nhiên tiến đến liếm lên mặt người cảnh sát và nói rằng muốn đuổi con muỗi trên mặt anh ta.

(Theo Soranews)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thầy giáo Nhật Bản bị bắt vì liếm tai học sinh để tìm ra kẻ nói dối như trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan