That Time I Got Reincarnated as a Slime tung Key Visual mới

Sắp trở lại lần thứ hai, That Time I Got Reincarnated as a Slime đã phát hành Key Visual mới nhất cũng như xác nhận thêm một vài bổ sung vào danh sách diễn viên.

Sẽ có chín diễn viên mới góp mặt trong loạt phim từ tập 14, bao gồm cả Hanae Natsuki trong vai Yuki, Aoyama Yutaka trong vai Myorumile, Haruno Anzu trong vai Ramiris, Yasuaki Takumi trong vai Karion, Asai Ayaka trong vai Kenya, Ishigami Shizuka trong vai Ryouta, Satou , Shiraishi Haruka trong vai Alice và Tadokoro Azusa trong vai Chloe.

YUKI, DO HANAE NATSUKI THỦ VAI

Được chuyển thể từ loạt light novel được viết bởi Fuse và được minh họa bởi Mitz Vah, That Time I Got Reincarnated as a Slime theo chân một người làm công ăn lương bình thường sau khi anh ta bị đâm chết và tái sinh thành một con quỷ trong thế giới giả tưởng bí ẩn. Mang tên Rimuru, anh hy vọng sẽ xây dựng một xã hội toàn diện hơn bên cạnh những con rồng, yêu tinh, người lùn, yêu tinh và những sinh vật kỳ lạ khác.

That Time I Got Reincarnated as a Slime sẽ trở lại với tập 14 vào ngày 7 tháng 1.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết That Time I Got Reincarnated as a Slime tung Key Visual mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku

Bài viết liên quan