Thật đáng tiếc, Monster Hunter Online sẽ không bao giờ có bản quốc tế nữa

Khá buồn bởi Monster Hunter Online đã đóng cửa.

Thật đáng tiếc khi tựa game online kế thừa siêu phẩm Monster Hunter, chính là Monster Hunter Online gần như đã hết cơ hội được ra mắt bản quốc tế cho nhiều người trải nghiệm. Đơn giản bởi bản gốc tiếng Trung mới đây đã công bố đóng cửa tại thị trường chính.

Theo thông báo chính thức thì Tencent quyết định ngừng cho đăng ký từ ngày hôm nay và server sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31/12/2019. Nguyên nhân của việc này không phải do trò chơi không hay mà là hợp đồng giữa Capcom và NSX Trung Quốc đã hết hạn, cũng không có ký thêm nên mọi thứ đi đến hồi kết thúc.

Tất nhiên, các game thủ vẫn có thể chiến siêu phẩm Monster Hunter World mới ra mắt vào năm ngoái, cũng chơi online được. Nhưng thực tế thì tựa game này mang tính cày kéo một mình nhiều hơn và chỉ ‘trực tuyến’ khi chơi co-op với bạn mà thôi. Chính vì thế chỉ có Monster Hunter Online mới mang lại cảm giác như một game MMORPG thực thụ trong cả series này, cũng là thứ mà nhiều game thủ tiếc nuối.

Monster Hunter Online gây ấn tượng mạnh với toàn thế giới khi được giới thiệu trước đây với nền tảng đồ họa rất đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, kết hợp với những tính năng đặc trưng của dòng game này bao gồm các vũ khí to tổ chảng, các đòn combo tuyệt hay và tất nhiên là những con quái vật khổng lồ muôn hình vạn trạng… Chỉ cần nghe qua đã thấy thích rồi, nhưng rất tiếc là chúng ta sẽ chẳng bao giờ còn cơ hội tận tay thử sức với trò chơi này nữa!

Các bạn đang xem bài viết Thật đáng tiếc, Monster Hunter Online sẽ không bao giờ có bản quốc tế nữa tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts