Thật buồn khi Tokyo Ghoul:re sẽ chỉ có 12 tập mà thôi

Tokyo Ghoul Phần 3 hay còn có tên gọi khác là Tokyo Ghoul:re đã chính thức phát sóng.

Đối với những khán giả không phải fan trung thành của Manga thì bộ Anime đang khiến cho rất nhiều khán giả nhức đầu nhưng cũng chính vì thế mà tất cả chúng ta luôn tò mò về quá khứ của anh chàng Haise Sasaki.

Nhưng thật tiếc vì Tokyo Ghoul:re sẽ chỉ có 12 tập phim mà thôi.

Sơ lược nội dung:

Tokyo Ghoul: re là phần 3 của bộ anime Tokyo Ghoul do Sui Ishida sáng tác. Tokyo Ghoul: re vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa con người (tiêu biểu là CCG) với quỷ ăn thịt (Ghoul – tiêu biểu là Aogiri) nhưng khác với phần trước, cuộc chiến được nhìn nhận dưới con mắt của con người (các thanh tra) thay vì quỷ ăn thịt (ở Anteiku’s Coffee) như series đầu.

2 năm sau trận chiến tại quán cà phê Anteiku, quận 20, mọi thứ dường như trở lại quỹ đạo ban đầu. CCG mở 1 dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với quỷ ăn thịt. Quinxces – nhóm thanh tra được CCG lập ra thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như 1 vũ khí sinh học, tạo Kagune để chống lại quỷ ăn thịt thay vì sử dụng Quinque như trước đây.

Không còn là sinh viên Kaneki Ken hay quỷ một mắt, Kaneki bị thanh tra Arima đánh bại, mất đi ký ức, được thu nạp trở thành thanh tra CCG với tên mới Sasaki Haise, làm cố vấn của đội Quinx Squad gồm 4 thành viên Kuki Urie (thanh tra cấp 2) và các thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Phe quỷ ăn thịt cũng bắt đầu hoạt động theo tổ chức thay vì riêng lẻ như trước, đứng đầu kiểm soát là Aogiri. Trận chiến giữa đôi bên vẫn thế mà tiếp diễn.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNhững bộ Anime Ecchi & Harem sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018
Bài tiếp theoUchi no Maid ga Uza Sugiru! sẽ ra mắt vào Anime mùa thu 2018
Loading...