Thánh Oda hé lộ cách vẽ dàn mỹ nhân trong One Piece, ai cũng là “quái vật 3 đầu”

One Piece là một bộ manga/anime nổi tiếng của Nhật Bản, bộ truyện kể về những chuyến phiêu lưu của anh chàng Luffy cùng băng hải tặc Mũ Rơm trong hành trình đi tìm kho báu. Tuy là bộ truyện về hải tặc nhưng One Piece không hề thiếu những mỹ nhân gợi cảm, quyến rũ.

Một điểm đặc sắc mà bất cứ fan One Piece nào cũng không thể bỏ qua là bộ truyện có rất nhiều những đại mỹ nhân sở hữu thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, với vòng ngực đẫy đà, đôi chân dài miên man và gương mặt đẹp không tì vết.

Thành công này chắc chắn không thể kể đến công lao của thánh Oda- cha đẻ của One Piece, ông chính là người vẽ lên những cô nàng xinh đẹp động lòng người khiến cánh mày râu phải đứng ngồi không yên.

Vậy làm cách nào mà tác giả Oda có thể vẽ lên được những “tuyệt sắc giai nhân” này. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Theo ghi nhận của Kotaku thì trước đó trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp Oda đã từng trả lời một câu hỏi về cách vẽ các mỹ nhân One Piece như Robin như thế nào.

Đ: Xin chào họa sĩ Oda. Tôi biết là yêu cầu thế này không tiện nhưng anh có thể dạy chúng tôi một vài mẹo để vẽ những cơ thể sexy, bốc lửa với khuôn đồng hồ cát của các nhân vật nữ trong truyện tranh One Piece được không?

Tái bút: Nhớ đừng quên dạy chúng tôi cách vẽ ngực của các nhân vật nữ nữa nhé.

O: Ôi, đơn giản thôi mà. Theo tôi thì cơ thể phụ nữ nên được vẽ theo tỉ lệ “Ba vòng tròn, một chữ X”. Đơn giản vậy thôi, bạn nhìn hình bên cạnh và học vẽ theo nhé. Rất là dễ đấy!

Hóa ra công thức tạo ra các mỹ nhân của thánh Oda lại đơn giản như thế. Bạn chỉ cần vẽ 1 chữ X, sau đó thêm 2 vòng tròn ở trên để hiện thị bộ ngực và 1 vòng tròn trên cao làm cái đầu. Thảo nào tất cả các nhân vật nữ trong One Piece đều có bộ ngực to như thế vì ông tác giả vẽ bằng kích thước của 1 chiếc đầu mà. Gọi họ là những”quái vật 3 đầu” là chuẩn rồi!

Công nhận nếu áp dụng theo công thức này thì các nhân vật nữ sẽ vô cùng sexy và quyến rũ đúng không nào? Chúng ta hãy cùng học tập cách vẽ này ngay thôi!

Theo: Comicbook

Thánh Oda hé lộ cách vẽ dàn mỹ nhân trong One Piece, ai cũng là “quái vật 3 đầu”

Loading...

Bài viết liên quan