“Thánh nữ” Sora Aoi hạ sinh mẹ tròn con vuông cặp sinh đôi đầu lòng

Mỹ nhân phim nóng của Nhật Bản Sora Aoi sắp sửa hạ sinh cặp quý tử đầu lòng vào ngày hôm nay (1/5).

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, chồng của “Thánh nữ” JAV Aoi Sora chia sẻ tin vui gia đình anh vừa chào đón cặp song sinh đầu lòng. Trên Weibo, DJ Non – ông xã của Aoi cho biết: “Bà xã đã sinh rồi! Hai bé cưng một bé 2,2kg, một bé 2,5kg. Bà xã đã vất vả nhiều rồi, cám ơn vợ! Gia đình chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau”.

DJ Non chia sẻ thông tin qua tài khoản Weibo của vợ

Cặp đôi vỡ oà hạnh phúc với 2 thành viên mới

Là 1 trong số ít những diễn viên đóng phim người lớn có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn sau khi giải nghệ, “Thánh nữ JAV” đã may mắn tìm thấy “một nửa” đích thực của đời mình. Cô kết hôn với một DJ có tiếng ở Nhật Bản vào đầu năm 2018, và chỉ nửa năm sau đó đã được làm mẹ với thai đôi đầu lòng.

Aoi Sora khoe hình ảnh bầu bí những tháng cuối thai kỳ

Trước đó, ông xã của Aoi đã chia sẻ hình ảnh đưa bà xã vào phòng mổ. Cô nàng hạnh phúc vẫy tay chào mọi người. DJ Non viết trên Weibo: “Thật ngại quá, tôi là chồng của Aoi đây. Cô ấy nói mình chuẩn bị sinh con rồi và sẽ cố gắng hết mình”.

Aoi vui vẻ nhận lời chúc của mọi người, chuẩn bị vào phòng mổ

Cách đây không lâu, Aoi cho biết, khoảng 9 giờ tối ngày 30/4 đến 4 giờ chiều ngày 1/5, cô sẽ livestream quá trình sinh nở và chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh mạng Abema TV của Nhật Bản, đồng bộ phát sóng trên toàn châu A. Phim phóng sự này mang tên “Welcome To The World, Sola’s Baby”. Được biết, từ ngày 26/4, Aoi Sora đã chuyển vào bệnh viện chờ sinh và theo chia sẻ, dự định của cô sẽ là sinh mổ vào ngày 1/5.

Aoi Sora đã vào viện từ ngày 26/4.

Hình ảnh từ clip livestream của nữ diễn viên

Aoi Sora cho biết, sở dĩ cô muốn livestream cảnh sinh con là muốn chia sẻ thời khắc quan trọng của cuộc đời cho mọi người thấy được làm mẹ là vô cùng vất vả, ngoài ra còn muốn cho mọi người chứng kiến khoảnh khắc 1 sinh mệnh mới ra đời.

Những hình ảnh trước khi lâm bồn của Aoi và ông xã

Loading...

Bài viết liên quan