Thánh nữ Cosplay Sayuri Ozaki và bí mật động trời không thể tin nổi

Đang tải...

Bất cứ ai coi cosplay là sở thích chỉ dành riêng cho giới trẻ đều nhầm to. Giống như những người lần đầu nhìn thấy Sayuri Ozaki.

Sayuri Ozaki từ Nhật Bản trông giống như một người mẫu chân dài xinh đẹp thanh tân và hơn 17 nghìn người đã đăng ký theo dõi cô thiếu nữ này trên Instagram. Mang vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên, thánh thiện, người hâm mộ xem cô như là “thánh nữ cosplay”.

Sayuri Ozaki thích tạo hình nữ sinh anime và đồng thời trông khá bắt mắt hấp dẫn trong những chiếc áo nhiều màu tươi sáng cùng với váy ngắn.

Và, dường như chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn không chú ý đến một chi tiết: Sayuri đã tròn 50 tuổi vào ngày 15/7 vừa qua.

Và đây không phải là một trò đùa. Nhiều người lúc đầu không chịu tin, bởi một trong những nữ nhân vật do Sayuri tạo hình chỉ chừng 16 tuổi, theo Soranews24 phản ánh.

Trên thực tế, Sayuri chưa bao giờ là người mẫu, ngoài niềm đam mê với nghệ thuật cosplay, bà còn có nghề nghiệp chính là diễn viên hài và thường diễn cặp với chồng mình.

Sayuri Ozaki kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 ngày 15/7 vừa qua.
Sayuri Ozaki kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 ngày 15/7 vừa qua.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thánh nữ Cosplay Sayuri Ozaki và bí mật động trời không thể tin nổi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan