Thanh niên Singapore “lại dáng” body 6 múi nhờ tập luyện theo “Thánh Phồng Tôm” Saitama trong 30 ngày

Đang tải...

Chị em nào muốn giảm cân nhanh gọn lẹ, có thể tham khảo phương pháp tập luyện cường độ cao giống như “Thánh Phồng Tôm”.

Việc muốn sống và ăn mặc giống với các thần tượng trong anime của các otaku cuồng đã không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, câu chuyện của anh chàng người Singapore bất ngờ hóa soái ca nhờ chế độ luyện tập của Saitama trong One Punch Man đã khiến MXH sửng sốt.

Một trong các anime shounen hay nhất hiện nay mà chúng ta không nên bỏ qua là One Punch Man. Nếu bạn không biết về One Punch Man thì nhân vật chính là Saitama, còn được gọi là Thánh Phồng Tôm, có thể giết chết đối thủ chỉ bằng một quả đấm. Chính điều này đã khiến người hâm mộ cực kì ấn tượng.

Trong một tập phim, Saitama đã tiết lộ rằng chế độ luyện tập của anh bao gồm 100 cái chống đẩy, 100 cái gập bụng, 100 squats và 10 km chạy mỗi ngày. Chính nhờ chế độ luyện tập này, anh đã có được sức mạnh vô cùng bá đạo là “đấm phát chết luôn”.

Một người đàn ông Singapore 38 tuổi, Sean Seah, đã quyết định thực hiện bài tập này trong vòng 30 ngày và đã thu được kết quả hết sức bất ngờ.

Lịch luyện tập kinh hoàng của Saitama

Anh đã bắt đầu với level 5 của bài luyện tập (tức là một nửa mà Saitama làm) sau đó nâng dần lên level 7, rồi 9 và sau cùng là 10. Ngày thứ 7, Sean giảm được 2.8 cân, vào ngày thứ 30 anh giảm tổng 5 kg, và thu được thân hình 6 múi chuẩn soái ca.

Sau một tháng, Sean đã có thân hình chuẩn soái ca.

NGẠC NHIÊN CHƯA

Một chi tiết thú vị là nhiều cư dân mạng để ý rằng tóc của Sean sau một tháng đã giảm đi khá nhiều. Có thể bạn không biết, Saitama tập luyện tập suốt 3 năm ròng và rụng sạch tóc. Vậy nên, nhiều người đùa vui rằng, không biết chừng, Sean có thể trở thành một One Punch Man phiên bản đời thực ấy.

[bzplayer mp4=”http://nb3.mediacdn.vn/dev331/0/046/108/0046108863.mp4?name=kenh14/2019/4/19/FF5qCUFyPag-1555665918788208106875.mp4″]

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thanh niên Singapore “lại dáng” body 6 múi nhờ tập luyện theo “Thánh Phồng Tôm” Saitama trong 30 ngày tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan