“Thánh Nhọ” Katakuri chính thức gia nhập câu lạc bộ “những vết sẹo ấn tượng” nhất One Piece

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật sở hữu những vết sẹo vô cùng đặc biệt. Nhưng nói đến lý do chắc chắn không ai qua nổi “thánh nhọ” Katakuri.

Có thể nói One Piece xoay quanh các câu chuyện của những hải tặc, hải quân, và đã mở ra các hành trình và cuộc chiến siêu năng lực đặc biệt nhất trong thế giới anime. Tại đây các chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu hết mình cho dù bản thân có bị thương hay để lại những vết sẹo vĩnh viễn. Trong đó có thể kể đến Shanks Tóc Đỏ, Monkey D. Luffy, Râu Trắng, Roronoa Zoro…

Mỗi người đều có những nguyên nhân, hoàn cảnh khác nhau mà phải nhận vết sẹo trên cơ thể mình. Thế nhưng chắc chắn khó lý do chuối nhất phải thuộc về “thánh nhọ” Katakuri vì vết sẹo “có 1 không 2 của mình”.

Như chúng ta biết Charlotte Katakuri là con trai thứ hai và là con thứ ba của Gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Anh là một trong ba chỉ huy bánh ngọt của băng hải tặc Big Mom cũng như bộ trưởng Bột của Totto Land.

Hiện tại với vai trò là một chỉ huy bánh ngọt, quyền lực của Katakuri trong băng Big Mom chỉ đứng sau mẹ anh. Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực vô cùng khủng khiếp.

Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức anh có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong “tương lai ngắn”, tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra. Với tất cả những điều này cho thấy Katakuri là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ.

Do hành động và vai trò của mình, Katakuri được xem là nhân vật phản diện chính trong Whole Cake Island Arc, thế nhưng trái ngược với các nhân vật khác anh lại được rất nhiều fan hâm mộ yêu quý.

Ngay từ khi mới xuất hiện Katakuri đã “hớp hồn” các fan không chỉ bởi sức mạnh nổi bật mà còn vì ngoại hình chuẩn không cần chỉnh của mình. Là một người đàn ông cực kỳ cao, to lớn và cơ bắp với mái tóc ngắn màu đỏ thẫm. Cùng với đôi chân dài miên man, cơ bắp vạm vỡ, 6 múi đầy đủ. Anh chính là nơi hội tụ của những chuẩn mực “soái ca” thời hiện đại.

Tuy nhiên điều khiến mọi người “hơi” thất vọng chút là 2 vết sẹo không được đẹp lắm trên 2 bên mặt của anh. Có lẽ vì thế mà anh thường che kín mặt bằng một chiếc khăn lông để giấu đi vết sẹo đó cùng với hàm răng sắc nhọn của mình.

Và mới đây nguyên nhân gây nên vết sẹo này đã được hé lộ khiến các nhiều người vô cùng ngỡ ngàng.

Katakuri, Daifuku và Oven đều được sinh ra 48 năm trước trên một con tàu (có thể là một trong những chuyến du hành của Big Mom với tư cách là một tên cướp biển, chúng tôi cũng thấy anh ấy trong đoạn hồi tưởng trên một con tàu). Vào 46 năm trước lúc anh 2 tuổi Katakuri đã thử ăn bánh rán và anh rất thích chúng.
Vết sẹo của Katakuri không phải do một chiếc bánh rán quá nóng, mà là do anh ta nhét rất nhiều bánh rán vào miệng đến nỗi má anh ta bị rách ra theo nghĩa đen.

Theo như thông tin được tiết lộ từ thư viện Ohara thì năm 2 tuổi Katakuri đã thử ăn bánh rán và anh rất thích chúng. Và đến năm 3 tuổi vì quá tham ăn mà Katakuri đã ăn một chiếc bánh rán vẫn còn nóng, và nó đã làm bỏng má và rách miệng. Điều này để lại một vết sẹo sâu ở hai bên mặt của mình.

Tuy nhiên sau đó thông tin lại được sửa thành vết sẹo của Katakuri không phải do một chiếc bánh rán quá nóng, mà là do anh ta nhét rất nhiều bánh rán vào miệng đến nỗi má anh ta bị rách ra theo nghĩa đen. Nói chúng dù thế nào đi chăng nữa thì tóm lại vết sẹo của Katakuri cũng là do ăn bánh rán.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Không ngờ rằng soái ca Katakuri của chúng ta lại có một quá khứ “bất hủ” như vậy. Tham ăn đến mức để lại vết sẹo trên mặt cả đời như vậy.

“Thánh Nhọ” Katakuri chính thức gia nhập câu lạc bộ “những vết sẹo ấn tượng” nhất One Piece

Loading...

Bài viết liên quan