Thánh Eiichiro Oda tiếp tục bật mí “One Piece sắp kết thúc rồi”, các fan hãy cứ bình tĩnh

One Piece – Một trong những bộ Manga huyền thoại trên thế giới hiện đã ra tới số gần 1000 tập.

Đã 20 năm từ ngày lần đầu độc giả nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với ước mơ trở thành Hải tặc Vương, đã 20 năm người ta tò mò xem kho báu vĩ đại nhất của thời đại hải tặc có tên One Piece kia là gì, đã 20 năm băng Mũ rơm vào sinh ra tử để tiến đến Grand Line, rồi New World để đấu với những gương mặt nguy hiểm nhất.

Nghe hoài niệm nhỉ, nhưng thực chất thời gian trong truyện trôi qua mới có mấy năm mà thôi, thế nên One Piece bao giờ kết thúc vẫn là câu hỏi thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Trước đó đã có nhiều lần trong quá khứ, tác giả Eiichiro Oda đã “bật mí” rằng One Piece sẽ sớm kết thúc thôi, nhưng cuối cùng thì vẫn chẳng ai biết đó là bao giờ?

Và mới đây trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất thì thánh Oda lại một lần nữa tiết lộ thời gian kết thúc của bộ truyện. Và vẫn như những lần trước tác giả lại 1 lần nữa khẳng định “One Piece sắp kết thúc rồi”, khoảng 5 năm nữa thôi.

Không biết điều này có đúng không nhỉ? Để biết được chính xác chúng ta lại tiếp tục chờ đợi vậy.

Dưới đây là một số thông tin về One Piece trong lần phỏng vấn gần đây nhất với tác giả Eiichiro Oda:

– Tác giả Oda nói ông muốn hoàn thành bộ truyện One Piece trong vòng 5 năm tới.

– Ở Sabaody, Kuma đã cố tình chọn địa điểm cho từng nơi mà các thành viên băng Mũ Rơm sẽ được đưa tới, mặc dù Kuma luôn nói ngoài miệng là đưa tới một nơi ngẫu nhiên.

– Biến cố lớn mà Đại Hạm Đội Mũ Rơm nhắc tới ở Dressrosa sẽ sớm tới (Chưa rõ sớm của Oda là mấy năm). Đại Hạm Đội Mũ Rơm bao gồm 5600 quân với những nhân vật chủ chốt từ 7 băng hải tặc gồm Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin, Orlumbus.

– Tác giả Oda xác nhận Stampede hé lộ 1 phần thông tin về Raftel, ở đây Raftel được Oda đưa ra tên chính thức là Laugh Tale. Liên quan đến nụ cười, những người thuộc dòng tộc D. gần như đều nở 1 nụ cười trước khi họ mất (Gol D. Roger, Portgas D. Ace, Jaguar D. Saul…)

– Tác giả Oda đã không vẽ hòn đảo Raftel trong tấm bản đồ mà Crocus nhắc tới.

– Sau khi thảo luận với mọi người, tác giả Oda quyết định không hé lộ số tiền truy nã của Bullet trong phim chiếu rạp One Piece: Stampede.

Nguồn: Fans of One Piece

Thánh Eiichiro Oda tiếp tục bật mí “One Piece sắp kết thúc rồi”, các fan hãy cứ bình tĩnh

Loading...

Bài viết liên quan