Thám tử lừng danh Conan sẽ trở lại trong tháng tư này!

Có lẽ họa sĩ Gosho Aoyama đã bình phục rồi nên bộ truyện tranh Detective Conan từng bị tạm ngưng vô thời hạn sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 4 tới đây.

Còn nhớ trên số kép (3 và 4) của Tuần san Shonen Sunday do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã có 1 thông tin khiến fan của chàng thám tử teo nhỏ mất ăn mất ngủ rằng bộ truyện tranh Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) sẽ bị tạm ngưng vô thời hạn. Nguyên nhân là do tác giả Gosho Aoyama phải điều trị y tế nên cần có thời gian nghỉ ngơi.

Đoạn thông tin này còn đăng kèm 1 đoạn tin nhắn viết tay của chính tác giả Gosho muốn nhắn đến độc giả rằng dạo gần đây ông rất bận và phải làm quá nhiều công việc liên quan đến các dự án anime/manga một lúc nên ông sẽ nghỉ 1 khoảng thời gian để có thời gian hồi phục sức và chơi game mobile Animal Crossing: Pocket Camp.

Nhận được những lời nhắn như vậy của tác giả rồi thì các fan chỉ biết đợi chờ trong vô vọng với lời cầu nguyện mong cho Gosho Aoyama sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục sáng tác manga cho chúng ta coi chứ sao nữa.

Nhưng mới đây, một thông tin do nhà xuất bản Shogakukan bất ngờ thông báo đã khiến người hâm mộ sướng rớn, đó là manga Detective Conan của họa sĩ Gosho Aoyama sẽ quay trở lại trên số 20 của Tuần san Shonen Sunday phát hành vào ngày 11 tháng 4. Tức là chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa thôi là khán giả lại được tái ngộ cậu nhóc Conan rồi.

Cũng theo chính tác giả chia sẻ trong ngày cá tháng tư vừa qua, câu chuyện tiếp theo sẽ kể về cuộc đối đầu giữa Toru Amuro và Shuichi Akai và thông tin này hoàn toàn không phải là 1 lời bông đùa. Nếu đúng là như vậy thì thật tuyệt vời đúng không nào, lót dép hóng thôi.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcChảy máu mũi với bộ ảnh cosplay CASTLE của hai kiều nữ Tasha và Doremi
Bài tiếp theoHunter x Hunter vừa tái xuất đã tiếp tục… tạm ngưng vô thời hạn
Loading...