Thám tử lừng danh Conan sẽ có 4 tập đặc biệt mừng năm mới 2020

Đang tải...

Vào dịp năm mới mỗi năm, bộ anime truyền hình dài tập Thám tử lừng danh Conan luôn gửi đến người hâm mộ những tập đặc biệt khiến họ phải ngóng chờ và năm nay, 4 tập đặc biệt liên tục sẽ được giới thiệu đến khán giả với tựa đề “Dai Kaijū Gomera vs. Kamen Yaiber”. Tập phim vẫn được phát trên khung giờ thường lệ của Conan.

Câu chuyện bắt đầu khi Conan cùng những người khác được mời đến cơ quan báo chí tiết lộ bộ phim Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba và ghé thăm Nichiuri TV ở Osaka. Trong lúc công bố, nhà sản xuất Yonekura đã bị chết sau khi bị con đại quái vật – được chống đỡ – đè lên trong nhà kho. Những sợi dây chống đỡ cho con đại quái vật đã bị cắt bởi dao. Cảnh sát Osaka đã xác nhận đây không phải vụ tai nạn và sẽ bắt tay vào điều tra. Các nghi phạm đều được thu hẹp. Conan và những người khác sẽ phải điều tra manh mối ở Vườn lâu đài Osaka và Văn phòng mới của Nichiuri TV (được mô phỏng theo tòa nhà văn phòng mới của đài truyền hình YTV ngoài đời thực vừa hoàn thành trong năm nay).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Thám tử lừng danh Conan sẽ có 4 tập đặc biệt mừng năm mới 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan