Tencent hé lộ PUBG Mobile phiên bản 0.12: vũ khí và chế độ Zombie mới, tính năng theo dõi trận đấu

Ít giờ trước, Tencent đã hé lộ một phần nội dung trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.0

PUBG Mobile 0.12 đã đi vào thử nghiệm được một thời gian nhưng chỉ cho đến hôm nay nó mới được Tencent xác nhận rộng rãi, đánh tiếng về một ngày phát hành chính thức không xa. Và cũng như bao bản Update trước, phiên bản 0.12 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung mới trải dài từ súng đạn cho đến chế độ chơi và chủng loại Zombie. Trên thực tế điều này đã được xác nhận từ những ngày đầu tiên khi PUBG Mobile0.12 bản thử nghiệm xuất hiện. Nhưng phải cách đây ít giờ, Tencent mới chính thức thông báo về PUBG Mobile 0.12. Cụ thể như sau:

Chế độ chơi mới có tên là “Zombie: Darkest Night”

Zombie: Darkest Night là chế độ chơi mới ở phần Event Mode.

Game thủ sẽ được tiếp cận với một chế độ Zombie mới mang đúng tính chất sống còn. Ở đó game thủ chỉ có thể ra ngoài vào ban ngày để thu thập thức ăn và vật dụng, trong khi ban đêm khí độc sẽ bủa vây bản đồ… cho phép đàn đàn Zombie xuất hiện. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót đến khi trời sáng. Chế độ chơi mới có tên gọi là Darkest Night với khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie trước đây.

Nếu đem so sánh với chế độ Zombie: Survive Till Dawn thì Zombie: Darkest Night sẽ thiên hướng về việc diệt zombie hơn là tìm kẻ địch khác để “thanh toán”. Nếu việc tiêu diệt thây ma trong Zombie: Survive Till Dawn khá dễ dàng thì trong Zombie: Darkest Night sẽ khá khó khăn khi bạn phải tiêu diệt chúng trong nhà.

Chế độ chơi “Zombie: Survive Till Dawn” sẽ bổ sung vũ khí mới (áp dụng cho cả “Zombie: Darkest Night”)

Súng chống tăng RPG-7

– Hai vũ khí mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật 0.12.0 chính là súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu. Lưu ý rằng cả 2 vũ khí này chỉ xuất hiện trong chế độ chơi Zombie (tương tự như súng phun lửa và súng máy 6 nòng) và không ảnh hưởng đến những trận đấu thông thường. Song song với đó game thủ còn có thể sử dụng lựu đạn Nitro lỏng để cầm chân Zombie và lắp thêm băng đạn Jungle Mag – cho phép tăng trữ lượng đạn cho mỗi băng lên gấp đôi. Loại băng đạn này chỉ có thể sử dụng cho súng AR và tìm thấy trong xác Zombie đặc biệt mà thôi.

– Ra mắt những loại Zombie mới.

– Một số loại Zombie trong bản cập nhật mới sẽ có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà.

Cho phép người chơi tự chỉnh màu cho tâm bắn ở phần cài đặt

Tự chỉnh màu cho tâm bắn ở phần cài đặt

Tính năng cho phép người chơi xem trận đấu của bạn bè/ người cùng Clan

Người chơi chỉ cần bấm vào biểu tượng phía bên phải tên nhân vật là có thể theo dõi trận đấu mà bạn bè mình đang tranh tài. Sẽ có thêm xác nhận bạn có chắc chắn muốn xem trận đấu này không trước khi chính thức vào trận đấu.

Hiện PUBG Mobile 0.12 chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến có thể cuối tuần này hoặc tuần sau game thủ có thể đặt tay lên bản Update mới. Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn đang xem bài viết Tencent hé lộ PUBG Mobile phiên bản 0.12: vũ khí và chế độ Zombie mới, tính năng theo dõi trận đấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts