TELUS – Tạp Chí Light Novel Đầu Tiên Của Việt Nam Sắp Ra Mắt

Mới đây, thông tin về một dự án light novel “chính gốc” Việt Nam vừa được tiết lộ. Được biết, đây sẽ là một quyển tạp chí mang tên TELUS (Hãy kể chúng tôi nghe), có nội dung tổng hợp các tác phẩm light novel Việt đã từng tham dự cuộc thi “Light Novel Contest 2015” do tạp chí SouL tổ chức.

SouL là tạp chí chuyên đề văn hoá 2D Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, được phát hành mỗi tháng một kỳ trên phạm vi toàn quốc. Tạp chí SouL đem đến cho các fan hâm mộ Việt Nam một cái nhìn toàn diện về ngành giải trí 2D nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung.

Những tác phẩm hấp dẫn được lựa chọn ra mắt trong tạp chí TELUS sẽ được minh hoạ bởi nét vẽ tài tình của những hoạ sĩ trẻ Việt Nam, với đa dạng thể loại như học đường, thể thao, lãng mạn, kỳ ảo, siêu nhiên… Hình ảnh đầu tiên về tạp chí TELUS được hé lộ chính là hình minh hoạ của tác phẩm COLORS – hạng nhất cuộc thi “Light Novel Contest 2015”.

 TELUS – TẠP CHÍ LIGHT NOVEL ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM SẮP RA MẮT

Theo dự kiến, tạp chí TELUS sẽ được ra mắt vào năm 2016, phát hành mỗi tháng một kỳ với phạm vi rộng rãi trên toàn quốc. Các bạn có thắc mắc rằng những tác phẩm nào sẽ được chọn đăng và sẽ do ai vẽ minh hoạ không nào? Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong thời gian sắp tới, tại trang fanpage của tạp chí TELUS: https://www.facebook.com/TELUSmag/?fref=ts

Ngoài ra, tạp chí TELUS sẽ được thông báo chính thức tại lễ hội Roleplay Festival 2015, diễn ra tại Aeon Mall Tân Phú trong 2 ngày 26-27/12/2015. Hãy đến tham dự và đón nhận những điều thú vị bất ngờ từ ban tổ chức nhé!

RolePlay Festival 2015
– Thời gian: hai ngày 26-27/12/2015
– Địa điểm: Aeon Mall Tân Phú Celadon, quận Tân Phú, TP.HCM
– Giá vé: 45.000 – 90.000 VND/vé
http://rpf.in-evol.com/rpf-2015.php
https://www.facebook.com/RolePlayFestival/?fref=ts

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcKuroko’s Basketball Extra Game sẽ kết thúc vào đầu tháng 3 năm 2016
Bài tiếp theoThiêu đốt với Top 10 bộ Anime Ecchi năm 2015
Loading...