Tập Cuối Kekkai Sensen Sắp Được Phát Sóng

Là một anime được yêu thích vào mùa xuân năm 2015 nhưng tập cuối của Kekkai Sensen gặp rất nhiều sóng gió. Tập phim liên tục bị hoãn vì thời lượng vượt quá giới hạn 30 phút, khiến cho nhiều fan hâm mộ phải lo lắng. Tuy nhiên mới đây trang chủ Kekkai Sensen đã thông báo tập cuối của series này sẽ được phát sóng trên kênh MBS vào ngày 3/10/2015. Tập phim mang tên “Hello, world” sẽ có thời lượng lên tới 46 phút.

Sau đó phim cũng sẽ được phát lại trên kênh BS11 vào ngày 7/10 và trên kênh Tokyo MX vào ngày 11/10. Đồng thời nó cũng sẽ được trực tiếp trên các trang mạng như GYAO!, Niconico, Bandai Channel, d Anime store, dTV, Anime Houdai, U-NEXT và Anime Pass. Hãng phim Toho cũng đã cho đăng tải đoạn video giới thiệu tập cuối của bộ phim:

Ngoài ra dàn nhân sự bộ phim cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện mang tên “Special Event Kekkai Sensen: Libra Nihon Shibu Welcome Party” vào ngày 4/10 tại Yomiuri Hall, Tokyo.

Tập Cuối Kekkai Sensen Sắp Được Phát Sóng

Hồi tháng 6, tập cuối của Kekkai Sensen được thông báo là sẽ dời đến ngày 4/7/2015 và chiếu trên kênh MBS. Tuy nhiên, kênh MBS đã sắp xếp chiếu Durarara!!x2 Ten vào khung giờ đó, nên cuối cùng tập 12 bộ phim phải tiếp tục dời ngày ngày chiếu. Bình thường một tập anime chỉ có thời lượng khoảng 24-25 phút, thêm 5-6 phút quảng cáo nữa là vừa vặn khung giờ tiêu chuẩn là 30 phút, tuy nhiên tập cuối của Kekkai Sensen dài hơn dự kiến nên mới xảy ra sự cố này.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime và những câu hỏi khó tìm được câu trả lời
Bài tiếp theoBộ manga hứa hẹn kế tục Naruto và One Piece chuyển thể thành anime
Loading...