Tạp chí Weekly Shonen Jump tạm dừng xuất bản do công ty xuất hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shueisha đã chính thức xác nhận sẽ trì hoãn tạp chí Weekly Shonen Jump số thứ 21 một tuần “có thể là do” công ty đã ghi nhận nhân viên đầu tiên được chẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2. Thay vào đó, nhà xuất bản sẽ gộp hai số 21 và 22 lại vào ngày 27 tháng 4.

Shueisha cũng đã xác nhận về nhân viên trong công ty bị nhiễm loại virus này. Đây là một nhân viên 40 tuổi.

Vào ngày 2 tháng 4, anh ta đã bị sốt và không đi làm. Thay vào đó, anh đã đi đến bệnh viện và được lệnh là tự cách ly ở nhà đến khi chờ kết quả xét nghiệm PCR. Shueisha cũng nhấn mạnh rằng nhân viên này không ở vị trí trực tiếp tương tác với các tác giả manga nhằm trấn an cho người hâm mộ.

Đồng thời, Shueisha cũng đã ra lệnh cho nhân viên làm việc tại nhà bắt đầu từ thứ hai, hôm 6 tháng 4. Ngoài ra, ban biên tập của Weekly Shonen Jump cũng đã tạm dừng mọi công việc để giảm nguy cơ lây nhiễm cho các tác giả truyện tranh và những người có liên quan.

Số thứ 20 của tạp chí vẫn sẽ được phát hành vào thứ hai tuần tới, ngày 13 tháng 4.

Các bạn đang xem bài viết Tạp chí Weekly Shonen Jump tạm dừng xuất bản do công ty xuất hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tinmanga
Via: tinanime

Related Posts