Tạp chí Weekly Shonen Jump ra mắt 2 tác phẩm mới trong tháng 2

  Tạp chí danh tiếng của NXB Shueisha tiếp tục ra mắt những tác phẩm mới gây tò mò và phấn khích cho người hâm mộ.

  Shonen Jump vừa công bố, tạp chí này sẽ ra mắt hai bộ manga mới trong số sắp tới. Tác giả Tadahiro Miura sẽ bắt đầu với tác phẩm Yuragi-sō no Yūna-san (Yūna of Yuragi Manor) trong số thứ 10 vào ngày 08 tháng 2, và tác giả Kimetsu no Yaiba (Blade of Demon Destruction) xuất bản chương đầu tiên bộ truyện của mình trong số thứ 11, ngày 15 tháng 2.

  Yuragi-sō no Yūna-san là bộ truyện thể loại ma, hài hước, tình yêu, diễn ra tại một ngôi nhà có suối nước nóng. Hồn ma của một cô gái xinh đẹp mặc trang phục yukata là một trong những người thuê nhà.

  Miura trước đó đã vẽ nghệ thuật cho tạp chí Weekly Shonen Jump với series Koisome Momiji (Tập đầu tiên hình dưới), được viết bởi tác giả Tsugirō Sakamoto, xuất bản từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2012. Ông cũng đã vẽ một vài one-shot cho tạp chí này

  Tạp chí Weekly Shonen Jump ra mắt 2 tác phẩm mới trong tháng 2 - ảnh 1

  Gotōge là một trong những người nhận giải thưởng Jump Treasure Newcomer Manga Awards lần thứ 70 vào năm 2013. Ông cũng vẽ một vài one-shot cho Weekly Shonen Jump.

  Có tiếng là tạp chí truyện tranh uy tín nhất Nhật bản hiện nay, thường xuyên có những tác phẩm thuộc hàng bom tấn xuất sắc nhất hiện nay, việc Shonen Jump công bố những tác phẩm mới sẽ xuất bản trong tạp chí này luôn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và phấn khích. Biết đâu lại sẽ có thêm một One Piece, Naruto hay Bleach, Hunter x Hunter … trong thời gian tới.

  Chia sẻ
  Yandere
  NEET
  Siscon
  Otaku
  Yaoi
  Harem
  Ecchi
  Tsundere
  Bài trướcTrầm trồ trước cosplay Saitama giống y như thật
  Bài tiếp theoNữ sinh Nhật bản với phong cách thời trang đánh tan thời tiết
  Loading...