Tạp chí Telus chuẩn bị chính thức phát hành?

Vào ngày 8/7 vừa qua, trang facebook của tạp chí SouL đã đăng tải ảnh chụp của bản in tạp chí Telus. Tuy nhiên, hình ảnh này đã bị gỡ xuống không lâu sau đó.

Theo các thông tin đã được công bố trước đây, Telus là một dự án tạp chí light novel đầy tham vọng dành riêng cho người Việt Nam. Dự án này là kết quả của cuộc thi “Light Novel Contest 2015” do tạp chí SouL tổ chức với ý tưởng tạo ra một sân chơi mới cho những cây bút trẻ tài năng.

Tạp chí Telus chuẩn bị chính thức phát hành?

Tuy nhiên, mặc dù đã cho phép pre-order từ tháng 3/2016, dự án lại gặp trục trặc vào giai đoạn cuối khi số báo đầu tiên gặp nhiều lỗi nghiêm trọng đến từ phía nhà in khiến ban biên tập phải cho tiêu hủy và hoãn phát hành. Từ đó đến nay, ban biên tập tạp chí Telus khá kín tiếng và không đưa ra bất kỳ thông báo nào về dự án.

Tạp chí Telus chuẩn bị chính thức phát hành?

Bản đầu tiên đã bị hủy do lỗi từ nhà in.

Tuy nhiên, vào ngày 6/7 vừa rồi, một dòng trạng thái ngắn đã được đăng tải trên trang facebook của tạp chí Telus với nội dung như sau:

[Tin Khẩn]

Các bác ơi, hồi nãy ad vừa nghe lỏm được các sếp đang in TELUS mới rồi, khả năng cao là sẽ phát hành trong tuần sau đó.

Và mới đây nhất là hình ảnh được đăng tải trên facebook của tạp chí SouL. Theo đó có thể thấy, bản in mới có độ hoàn thiện cao hơn bản đã bị hủy khi có thêm sự xuất hiện của bìa gập. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao bức ảnh này lại gỡ xuống trong một thời gian ngắn như vậy.

Tạp chí Telus chuẩn bị chính thức phát hành?

Bức ảnh được đăng trên fanpage tạp chí sau vào ngày 8/7 vừa qua.

Có lẽ, độc giả vẫn phải chờ một thời gian để chờ ban biên tập SouL và Telus xác nhận thông tin này.

Nguồn: fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 10 Action Fantasy Anime hay khuyên bạn nên xem
Bài tiếp theoVới tôi Anime không chỉ đơn thuần là một bộ phim hoạt hình
Loading...