Tập 118 Dragon Ball Super: Gohan và Piccolo chiến đấu với 2 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6

Đang tải...

Theo những thông tin được tiết lộ trước, người xem đã biết trước được phần nào những diễn biến sẽ xảy ra trong tập 118 Dragon Ball Super. Vũ trụ nào sẽ mất thêm các chiến binh và bị xóa sổ đây?

Nội dung tập 118 Dragon Ball Super cuối cùng cũng được hé lộ chính thức. Trong tập này, người xem sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa những chiến binh của vũ trụ 6 với vũ trụ 7. Gohan và Piccolo sẽ tiếp tục trận chiến với 2 người Namek. Liệu vũ trụ 7 có giành chiến thắng trước 2 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 hay không?

Tập 118 có tựa đề là “Accelerating Tragedy: A Universe Vanishes!”. Vậy là cuộc chiến của Gohan và Piccolo với Saonel và Pirina cũng đã đến hồi gay cấn nhất. Nhiều khả năng, Piccolo sẽ nghĩ ra 1 phương pháp để đánh bại 2 chiến binh Namek của Vũ trụ 6. Nhưng Saonel và Pirina cũng không phải là đối thủ dễ dàng bị đánh bại đến vậy đâu.

Gohan và Piccolo rất vất vả để chiến đấu với 2 chiến binh người Namek của vũ trụ 6.

Chúng ta đều biết rằng Saonel và Pirina là hai chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 nên chắc chắn hai người Namek sẽ phải dốc toàn lực chiến đấu vì sự tồn vong của vũ trụ mình. Theo những gì họ đã thể hiện trong các tập trước, người Namek của vũ trụ 6 cũng có khả năng tái sinh giống ở vũ trụ 7. Và sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi này đã khiến cho Gohan và Piccolo gặp không ít khó khăn nên hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu rất thú vị mà các fan sẽ được chứng kiến trong tập 118 Dragon Ball Super.

Mặt khác, khi Freeza đang “chơi đùa” với Zarbuto và các chiến binh tình yêu của vũ trụ 2 thì niềm vui nhỏ nhoi ấy bị cướp mất bởi Goku. Miếng mồi ngon bị tước đoạt khiến Freeza nổi giận đùng đùng. Nhưng điều này cho thấy Goku đã quay trở lại sau trận chiến kiệt sức với nữ chiến binh hợp thể Kefla.

Các fan của Dragon Ball đoán rằng tập 118 có thể sẽ tiết lộ một loại vũ mới trong Giải đấu sức mạnh. Bởi vì, nếu nhìn vào biểu đồ chiến binh bị loại của các vũ trụ, có vẻ như vũ trụ 6 và vũ trụ 2 đang nằm trên bờ vực bị xóa xổ. Nên chắc chắn các vũ trụ này phải có 1 động thái gì đó để cố gắng giành chiến thắng nếu không muốn bị “nổ bùm”.

Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong giải đấu quyền lực. Vũ trụ nào sẽ bị xóa tiếp theo trong Dragon Ball Super đây?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tập 118 Dragon Ball Super: Gohan và Piccolo chiến đấu với 2 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 6 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan