Tàng trữ DVD ấu dâm, cha đẻ của manga Rurouni Kenshin gây ảnh hưởng nặng nề đến dự án đình đám này

Còn nhiều người hoài nghi đây là một chiêu trò để hạ bệ tác giả cũng như bộ truyện được yêu thích bậc nhất tại Nhật Bản Rurouni Kenshin, nhưng với việc có thể bị ngồi tù dự án này chắc chắn phải tạm ngưng.

Mới đây tác giả của seri manga đình đám Rurouni Kenshin vừa bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì tội tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy mà ở đây là DVD ấu dâm. Theo khai nhận thì Watsuki Nobuhiro đã mua một số lượng lớn DVD ấu dâm từ tháng 10 trong khi làm việc tại Tokyo.

Điều đáng phẫn nộ là trong những DVD này đều chứa các video lẫn hình ảnh khỏa thân gợi dục của các cô gái ở độ tuổi đang còn rất nhỏ. Không những thế, theo điều tra thì cảnh sát còn phát hiện tại nhà riêng của đối tượng cũng chứa đựng một số lượng DVD đồi trụy có cùng nội dung.

Tác giả Watsuki Nobuhiro

Theo bộ luật bảo vệ quyền trẻ em của Nhật Bản thì Watsuki Nobuhiro sẽ phải đối mặt với mức án tù giam lên đến 1 năm và phải đóng mức tiền phạt lên đến 1 triệu yên (hơn 200 triệu VNĐ đồng) vì hành vi của mình. Không những thế, từ một họa sĩ 47 tuổi nổi tiếng với bộ manga đình đám Rurouni Kenshin, là đàn anh dẫn dắt một thế hệ mangak đầy tài năng thì giờ đây chính Watsuki Nobuhiro lại bị fan hâm mộ cũng như cộng đồng Nhật Bản chỉ trích vô cùng gay gắt.

Họ còn dùng những lời lẽ cay nghiệt nhất để lên án tác giả
Nhưng vẫn còn có những người hoài nghi liệu đây có phải là một chiêu trò để hạ bệ tác giả hay không?

Dù sao đi nữa đây cũng là một đòn đánh mạnh gây chấn động dư luận cũng như giới mangak Nhật Bản. Có lẽ rằng vụ việc này sẽ khiến cho mọi dự án của Rurouni Kenshin ảnh hưởng nặng nề. Hiện tại từ phía nhà xuất bản chủ quản Shueisha chưa đưa ra một phát ngôn chính thức nhưng có lẽ đây là một thông tin chính xác khi đã được xác nhận từ báo Yahoo! Japan.

NGUỒNXemGame
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcFan nam 49 tuổi “thẳng tay” tống bạn gái vào tù vì tội bán bộ Anime quý báu
Bài tiếp theoOizumi Yo sẽ là khách mời cho Doraemon Movie 2018
Loading...