Những huấn luyện viên Pokémon giờ đây đã có cơ hội nhận được vật phẩm đặc biệt trong Pokémon Sun and Moon: 1 nắp chai bạc.

Tuy nhiên, thông tin này lại bị đông đảo fan hâm mộ Pokémon Sun and Moon ném đá, bởi với những game thủ đã vào được tới metagame, đây là một trong những vật phẩm hoàn toàn có thể dễ dàng thu thập được. Có thể nói, vật phẩm được tặng lần này của Pokémon Sun and Moon là một trong những quà tặng gây thất vọng nhất trong lòng các fan hâm mộ.

“Nắp chai bạc” sẽ được sử dụng trong Hyper Training, một tính năng mới cho phép người chơi tăng cường thuộc tính và chỉ số của Pokémon. Vật phẩm này khá có ích với những người cần tặng sức mạnh nhiều thành viên trong đội ngũ Pokémon của họ, và cái nắp chai này cũng không hẳn dễ kiếm.

Chính vì việc tìm kiếm chúng khá khó khăn, GameStop đã cho ra một giải pháp tốt hơn. Thông thường, người chơi phải “câu” hoặc vào Festival Plaza và mở chế độ Poké Pelago để thu thập nắp chai bạc. Điều này trên thực tế khá mất thời gian. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ đã “khám phá” ra một phương thức để thu thập nắp chai bạc dễ dàng hơn chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi trò chơi được ra mắt vào tháng 11.

Trên thực tế, có một “máy xổ số” mà người chơi có thể tự cài đặt trong Plaza Festival và người chơi có thể thu thập nắp chai bạc hằng ngày thông qua nó. Dĩ nhiên, việc này cũng khá “đểu giả”, tuy nhiên, nó cung cấp cho người chơi tiềm năng sử dụng Hyper Traing một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, không chỉ nắp chai bạc, mà thậm chí đến nắp chai vàng cũng đã được người chơi khám phá ra cách thu thập nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Có thể nói, những tặng phẩm trong Pokémon Sun and Moon luôn rất được lòng các fan hâm mộ bởi tính hữu ích của nó. Tuy nhiên, với những phản ứng ném đá có lẽ Pokémon Sun and Moon sẽ nhận được không ít “gạch đá” từ phía cộng đồng fan cứng của Pokémon.

“Wow, hẳn là nắp bạc. Trời, tui có hẳn 60 cái luôn nè”

Mấy cái này tui có thể lấy được trong Festival Plaza mà. Chả đáng giá gì cả. Nếu là đá Mega thì còn coi lại”

“Nắp chai? Ý tui là… không phải vàng mà là bạc hả? Giỡn chắc?”

Theo kotaku

Tặng phẩm mới nhất trong Pokémon Sun and Moon bị fan hâm mộ “ném đá” tơi tả

Loading...

Bài viết liên quan