Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau “xuống tóc”

Nếu Thủy thủ mặt trăng, Hatsune Miku, hay Hinata… bỗng dưng thay đổi mái tóc đặc trưng, liệu người hâm mộ có còn dành cho họ một tình yêu trọn vẹn như ban đầu?

Điều gì làm nên một nhân vật anime? Đặc điểm đặc biệt nhất của thần tượng Hatsune Miku có lẽ là bím tóc màu xanh ngọc, hoặc đôi twintails (cột tóc hai bím) dài như thác đổ. Một số thậm chí còn cho rằng cô sẽ không bao giờ nổi tiếng như vậy mà không đôi twintails trứ danh.

Nhưng lấy đi những đặc điển đó, liệu cô ấy vẫn Hatsune Miku?

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

Một otaku đã nảy ra ý tưởng thay đổi một chút về Hatsune Miku. Tình yêu của hàng triệu fan lúc này không còn là cô gái với mái tóc twintails ngộ nghĩnh nữa, thay vào đó là một cô gái tóc tém dễ thương, lãng mạn hơn.

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

Một chút thay đổi, cũng là cô ấy dễ thương, phải không ?! Hầu hết Netizens (cư dân mạng) đồng ý điều này, mặc dù họ cũng thừa nhận rằng điều đó đã làm thay đổi căn bản ngoại hình của Miku.

Chắc chắn, đây là một trong những bằng chứng cho thấy otaku có quá nhiều thời gian rảnh để nghĩ ra những điều không cần thiết. Tuy nhiên thực tế đây lại là một trong những giả tưởng thú vị. Thiết kế nhân vật anime rất đơn giản, điểm đặc biệt nhất thường thấy là kiểu tóc, màu sắc tóc, hình dạng mắt và màu sắc mắt. Các nhân vật anime thường cố định các đặc điểm “nhận dạng” này của họ, để không bị nhầm lẫn với các nhân vật khác, nhất là kiểu tóc, màu tóc.

Đây có lẽ cũng là lý do tại sao quần áo cũng trở thành một phần quan trọng trong thiết kế, và các nhân vật hiếm khi thay đổi kiểu trang phục đặc trưng của họ.

Những đặc điểm không bao giờ thay đổi đó dường như tạo nên sự nổi tiếng của một nhân vật và khiến nhân vật đó đi sâu vào tâm thức của người hâm mộ như một nét đặc trưng, và tình yêu của họ dành cho cũng bắt đầu từ đó.

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

Nếu thủy thủ mặt trăng là cô nàng tóc tém…

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

…hay tóc bob mái bằng

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

Hay tóc bob sexy cá tính thế này, liệu người hâm mộ có còn dành cho cô ấy một tình yêu trọn vẹn?

Tuy nhiên, nếu họ có sự thay đổi thì sao? Ví dụ, Thủy thủ mặt trăng thay vì hai bím tóc dài đặc trưng, lại là cô nàng tóc tém tinh nghịch? Hay cô gái tóc bob cực kỳ cá tính như thế này. Hay sẽ ra sao khi Hinata bỗng dưng trở thành cô nàng tóc đỏ bố lửa?

Ra sao khi cả Hatsune Miku, Sailor Moon rủ nhau "xuống tóc"

Và nếu họ có thay đổi, liệu người hâm mộ có còn giữ nguyên tình yêu dành cho họ như bây lâu nay nữa hay không?

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 5 nhân vật “não ngắn” nhất trong anime
Bài tiếp theoTop 5 cô gái tóc tém xinh đẹp nhất trong anime
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime Mới, BXH AnimeTin Manga Mới, Tin Game HOT, Tin Light Novel Mới.
Loading...