10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

2089

Các cô gái trong anime thực tế có tính cách tương tự như nhiều mẫu bạn gái bạn bắt gặp trong đời thường. Hãy cùng xem họ là ai và lên kế hoạch chinh phục nhé.

1. Tsundere

Về cơ bản, Tsundere là những cô gái có lý trí cao, khá mạnh mẽ bên ngoài, do vậy họ trở nên hiếu chiến, đặc biệt họ có lòng tự ái cao ngút trời trước tình cảm, nhất là đối với các đối tượng mà họ thích. Họ có xu hướng bạo lực trước đối tượng mà họ có tình cảm để che giấu sự ngại ngùng, xấu hổ bên trong.

Nhưng họ thực sự rất ngọt ngào và chu đáo với người khác, nhất là với người mình yêu. Nói chung Tsundere là kiểu bạn gái đôi lúc sẽ khiến đàn ông phát hoảng lên. Nhưng nếu thích họ, chỉ cần bạn xoa dịu cái “tôi” của họ, rồi tấn công mạnh mẽ, đảm bảo bạn sẽ có trong tay một cô bạn gái tuyệt vời.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Khi đứng trước một cô nàng thường “múa võ” trước mặt bạn, và miệng thì luôn đánh thép: “Tôi không thích cậu đâu”, “Tôi mà phải thích cậu á”, “Cậu là gì mà tôi phải thích”… thì đó chắc chắn là một Tsundere.

2. Yandere

Yandere là những cô gái có tính cách đối lập với các cô gái tsundere. Họ có xu hướng thực sự bạo lực và thường xuyên. Bên ngoài, họ cũng là cô gái bình thường, vui vẻ, hòa đồng, được nhiều người yêu quý. Nhưng khi đã dính vào yêu, họ trở nên quá khích, điên dại kèm theo khuynh hướng siêu bạo lực.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Họ luôn bị ám ảnh rằng ai đó cướp đi người mình yêu. Để bảo vệ tình yêu, họ có thể làm mọi điều, kể cả bắt cóc hoặc giết người.

Nếu bạn là một anh chàng thích được bảo vệ, thì Yandere là mẫu bạn gái phù hợp dành cho bạn.

3. Kuudere

Kuudere cô gái có vẻ ngoài luôn bình tĩnh và lạnh lùng, thậm chí có thể vô cảm. Họ thường là thủ lĩnh của một nhóm người. Họ có khả năng lãnh đạo, chỉ đạo và dẫn dắn, rất nghiêm túc và luôn điềm tĩnh cả cả trong tình trạng hỗn loạn nhất. Họ hiếm khi biểu lộ cảm xúc như lo lắng, buồn râu, đau khổ…

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Tuy vậy, ở bên trong, cảm xúc của họ còn mạnh mẽ hơn cả các cô gái tsundere, nhất là về tình cảm. Kuudere mẫu bạn gái thú vị bởi vì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng là một tính cách ấm áp, ngoài ra họ còn khá phóng khoáng và cũng rất hấp dẫn.

4. Dandere

Dandere được dùng để nói về những nhân vật ít nói, nhút nhát, nhiều nội tâm và và có xu hướng xa lánh xã hội.

Dandere khó hòa nhập với mọi người vì họ hay sợ hãi, xấu hổ để tiếp xúc và thể hiện mình. Họ sợ rất nhiều điều, sợ lỡ mình nói sai câu gì đó, sợ mình sẽ vụng về, bất cẩn trước mặt người khác, sợ người khác không thích mình hoặc sợ người khác biết tình cảm của họ… Vì vậy trọng hầu hết các tình huống, họ chọn sự an toàn trong im lặng.

Nhưng đa số Dandere đều rất xinh xắn và dễ thương, họ cũng rất đỗi dịu dàng, vị tha cùng đức tính sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu.

5. Moekko

Là những cô gái không hoàn toàn giống như tsundere và dandere, các cô gái moekko thực sự khiến người ta muốn che chở và cố gắng để họ tránh khỏi tất cả các tác hại và nguy hiểm của thế giới bên ngoài.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Họ dễ dàng được làm hài lòng và ngoan ngoãn, miễn là bạn chú ý đến họ. Họ cũng sẽ là một mẫu bạn gái tuyệt vời nếu không vướng phải nhược điểm là rất hay khóc nhè.

6. Meganekko

Meganekko là những cô gái thà dành thời gian để làm sạch thanh kiếm, hoặc sửa chữa món đồ công nghệ mới của họ hơn là đi chơi với bạn trai. Họ thường là những người đẹp đeo kính.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

7. Idol Singer

Tóm lại, họ là những cô gái cực kỳ xinh đẹp, duyên dáng, dễ thương, đáng yêu, tài năng, nổi tiếng, tự tin, ngọt ngào… và thêm một lần nữa, cực kỳ xinh đẹp.

phim-manga_10-the-loai-con-gai-trong-anime-ban-co-the-bat-gap-hang-ngay_101030

Họ là thần tượng của các cô gái và là đối tượng mà mọi chàng trai mơ ước. Idol Singer có điều gì để ghét không? Hầu như không!

8. Catgirl

Đó là những cô nàng mà tính cách rất tương đồng với đặc điểm của loài mèo. Họ luôn vui vẻ với mọi người xung quanh. Họ có thể là một người bạn gái khá dễ thương, nồng nhiệt, ngoan ngoãn, ngây thơ vô tội. Họ sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Tuy nhiên những phiền toái mà họ mang đến trong mối quan hệ cũng nhiều vô kể. Loài mèo có đôi lúc khiến bạn yêu mến chúng đến không chịu được, nhưng rồi cũng bực bội phát cáu. Cô nàng catgirl cũng tương tự như vậy.

9. Maid

Từ Maid có nghĩa là nàng hầu. Các cô gái Maid là những cô nàng luôn nghe lệnh và phục tùng. Maid rất khéo léo, biết nấu ăn, dọn dẹp sạch sẽ, giặt, ủi, may vá, và sẵng sàng làm tất cả những gì mà người bạn trai yêu cầu.

Tuy nhiên, bên trong một tính cách phục tùng lại là cô nàng mạnh mẽ và liều lĩnh. Đôi khi họ có thể giết người nếu ai đó cố gắng để làm tổn thương họ.

10. Otaku

Vâng, nếu bạn cũng là một otaku, bạn sẽ không bao giờ phải có phút giây nhàm chán một mình.

Bạn chỉ cần ngừng tiêu tốn quá nhiều thời gian với anime/manga và đi ra ngoài, gặp gỡ cô nàng có cùng “nỗi ám ảnh” như bạn.

10 tuýp con gái trong anime bạn có thể bắt gặp hàng ngày

Xem những anime với nhau, tranh luận về những nhân vật yêu thích … và bạn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của những cô nàng này. Yêu họ, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng sống động với bầu trời tràn ngập sắc màu của anime/manga.