Tales of Zestiria the X Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2017

Đang tải...

Tập 12 của TV Anime hành động fantasy, Tales of Zestiria the X (đang được chiếu mùa hè 2016 này), đã xác nhận là season 2 cho series này đang được “bật đèn xanh”, dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2017.

Tales of Zestiria the X nguyên tác là tựa game thuộc series Tales of cực kỳ nổi tiếng của hãng Bandai Namco. Cốt truyện kể về hành trình giải cứu thế giới của chàng trai Sorey (giống như các anh hùng khác của series Tales of). Từ nhỏ, cậu đã sống với những tinh linh được gọi là Seraphim, một chủng tộc mà người thường không thể nhìn thấy được (và sống tách biệt với loài người). Trong lần đi lạc vào hang động, cậu đã cứu được nữ kỵ sĩ Alisha, một cô gái thuộc dòng dõi quý tộc.

Vài sự kiện sau đó đã dẫn dắt cậu đi vào thành phố thủ đô (lần đầu tiên trong đời) và nhổ được thanh gươm thánh mắc kẹt trong đá. Từ đó, cậu được mọi người công nhận là Shepherd, vị cứu tinh của nhân loại trước những khủng khoảng đang xảy ra trên thế giới. Gánh nặng trên vai Sorey bắt đầu nặng nề hơn bao giờ hết, nhưng quyết tâm về việc tạo ra thế giới mới, nơi loài người và Seraphim cùng tồn tại, vẫn luôn cháy bỏng…

Hãng ufotable sản xuất và trực tiếp viết kịch bản cho Tales of Zestiria the X season 2.

Tales of Zestiria the X Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2017

Dàn nhân sự hiện tại của phim gồm:

  • Đạo diễn Haruo Sotozaki (Tales of Zestiria: Doushi no Yoake, Tales of Symphonia the Animation).
  • Thiết kế nhân vật Akira Matsushima (Tales of Symphonia the Animation, Tales of Zestiria: Doushi no Yoake).
  • Hai nhà soạn nhạc là Motoi Sakuraba và Gou Shiina
Theo tintucanime

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tales of Zestiria the X Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan