Tại sao sách ảnh của mỹ nhân Nhật Bản Erika Ikuta cuốn hút đến vậy?

Đang tải...

Cuốn sách ảnh “Intermission” của người đẹp 22 tuổi đạt kỷ lục tiêu thụ 300 nghìn bản, gây bất ngờ thị trường sách xứ Phù tang.

“Intermission – Erika Ikuta in New York” là cuốn sách ảnh được người đẹp Nhật Bản cùng ê-kíp thực hiện tại Mỹ hồi cuối năm 2018 và ra mắt đầu năm 2019. Nhưng chỉ sau 1 tháng phát hành, sách đã phải tái bản vì tiêu thụ quá tốt.

Erika Ikuta sinh năm 1997, cô đang là thành viên nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản là Nogizaka46.

Lý giải về thành công bất ngờ của cuốn sách ảnh, nhiều người cho rằng sức hút đến từ vẻ đẹp vừa ngây thơ nhưng cũng vô cùng gợi cảm của nhân vật chính.

Những shoot hình không cần phô diễn quá nhiều hình thể của người đẹp nhưng thần thái và không khí của mỗi bức ảnh có sức hút đặc biệt với người xem.

Giới phê bình cũng cho rằng đây là một cuốn sách ảnh điển hình cho phong cách chụp gợi cảm riêng của Nhật Bản.

Trong cuốn sách, có lúc Erika cũng thể hiện độ sexy khó cưỡng với trang phục đồ lót.

Một bức hình đẹp cảu Erika trên đường phố New York trong chiếc váy đỏ tươi tắn.

Chia sẻ về cuốn sách, Erika Ikuta cho biết cô rất hài lòng về dự án này dù thực sự bất ngờ trước sự đón nhận của độc giả. “Tôi cảm thấy mình đã có những bức hình thực sự là con người mình,” người đẹp chia sẻ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Tại sao sách ảnh của mỹ nhân Nhật Bản Erika Ikuta cuốn hút đến vậy? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan